Bảng Giá Làm Website

Doanh nghiệp của bạn đang cần làm website nhưng bạn không biết nên phải bỏ ra bao nhiêu tiền để có được một website mang lại hiệu quả cao? Bạn đã dành thời gian tìm hiểu về giá thành làm website? Nếu chưa, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về bảng giá làm website, bạn có thể dựa vào các thông số đó để lên kế hoạch và điều chỉnh tiền bốc trên thị trường.

Giá thiết kế website có thể tăng thấp với cấu trúc cơ bản đến cao với nhiều tính năng nâng cao. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn, bạn có thể chọn gói và tự thiết kế website của mình. Nếu tình trạng là bạn ko biết làm sao bắt đầu hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể dựa vào dịch vụ làm website của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ từ thiết kế, lập trình website, đăng kí tên miền cho đến thuê hosting. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ seo, viết bài chuẩn seo, content marketing.

1. Giá Website Tự Thiết Kế

Nếu bạn cùng nhóm nhân viên đủ kinh nghiệm có thể tự tạo website, thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn có thể tạo một website với một website builder hoặc có thể sử dụng một mã nguồn mở và tập trung vào thiết kế website. Thông thường, website tự thiết kế sẽ giảm giá thành đáng kể, bạn sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí biên tập nào cho các nhà thiết kế.

Mức giá thiết kế website tự làm có thể lên đến từ 500 – 5000 đô la, hoặc tuỳ vào số lượng tính năng mà bạn cần. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn kém nhiều thời gian so sánh các nền tảng, cài đặt máy chủ, lập trình, cấu hình và cài đặt tính năng cho website. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi khuyến cáo bạn nên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

2. Giá Thiết Kế Website Đơn Giản

Nếu bạn là một doanh nghiệp có thể đầu tư ít tiền vào website. Bạn có thể sử dụng một nền tảng website builder như Wix, Squarespace, Weebly hoặc GoDaddy. Khi sử dụng một website builder, bạn sẽ được cung cấp các bố cục, mẫu website, các tiện ích, phần mềm và tính năng rộng lớn. Bạn có thể cấu hình chúng nhanh chóng và kết thúc với một website đơn giản trong vài giờ.

Giá thiết kế website đơn giản sẽ phụ thuộc vào gói sản phẩm được chọn. Các gói hosting cơ bản có thể bắt đầu từ 5 đến 10 đô la một tháng. Những gói bậc cao hơn sẽ từ 11 – 30 đô la một tháng.

3. Giá Thiết Kế Website Phức Tạp

Nếu doanh nghiệp của bạn cần thiết kế website phức tạp, bạn có thể yêu cầu bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website nào. Bạn có thể yêu cầu công ty cung cấp bố cục, mẫu website, phần mềm và tính năng cụ thể. Ví dụ như những trang web có chức năng thanh toán trực tuyến, trang web đặt hàng, trang web tư vấn, trang web bán hàng, trang web đặt phòng.

Các công ty thiết kế website có thể đưa ra các bố cục, mẫu website và phần mềm khác nhau để lựa chọn. Để thiết kế một website phức tạp, các nhà thiết kế cần phải hợp tác chặt chẽ với các lập trình viên cũng như các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Vì vậy, giá thiết kế website phức tạp luôn cao hơn so với giá thiết kế website đơn giản.

Giá thiết kế website phức tạp bắt đầu từ 2000 – 20000 đô la, hoặc càng cao tuỳ vào tính năng, số trang web, công suất, dung lượng và các yêu cầu đặc biệt. Trong khi đó, các dịch vụ làm website của chúng tôi thường bắt đầu từ 1000 đô la và có thể lên đến 5000 đô la.

4.Giá Hoạt Động Website

Để hoạt động website, bạn cần sử dụng dịch vụ hosting web. Ngân hàng hosting có thể sẽ chứa mã nguồn, ảnh, phần mềm và tài liệu của website. Một số ngân hàng hosting có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website và các tính năng nâng cao khác như bảo mật, sức mạnh tính toán, dịch vụ cấp phát CDN và các tính năng khác.

Giá hoạt động website có thể từ 5 – 500 đô la một tháng tùy thuộc vào số lượng bản sao lưu, tài nguyên, sức mạnh tính toán, bản đồ địa lý và các tính năng mà bạn cần. Bạn cũng có thể thuê hosting để bắt đầu rẻ hơn, và sau đó mua thêm các dịch vụ hosting khi website của bạn bắt đầu tăng trưởng.

5.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại