Khi bạn đang tìm kiếm một thiết kế profile chuyên nghiệp, uy tín và có giá rẻ, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là những nhà thiết kế profile có uy tín về mọi khía cạnh – cả thiết kế lẫn giá thành. Chúng tôi đưa ra một giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn, đó là bảng giá thiết kế profile của chúng tôi.

Đối tượng ưu tiên

Chúng tôi ưu tiên những khách hàng có nhu cầu phức tạp hơn của thiết kế profile. Nếu bạn là nhà tuyển dụng hoặc nhân viên chuyên môn nghiên cứu, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn mẫu hồ sơ năng lực và báo giá hiệu quả nhất.

Chuyên môn và giá thành

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực như thiết kế giao diện, lập trình, văn bản, đồ họa và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ với các mức giá khác nhau, cho phép bạn lựa chọn giá tốt nhất với máy chủ web bạn đang sử dụng.

Thời gian hoàn thành

Khi bạn đặt một thiết kế profile, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thời gian hoàn thành dự kiến trước khi bắt đầu. Thời gian hoàn thành bao gồm thời gian để thiết kế profile, đăng ký tên miền và cấu hình máy chủ web.

Mẫu Profile Đẹp

Chúng tôi là những nhà thiết kế profile chuyên nghiệp có thể tạo ra các mẫu profile đẹp, đồ họa tuyệt đẹp, giao diện thân thiện người dùng và có thể tùy chỉnh thích hợp với tất cả các ứng dụng web. Chúng tôi cũng có quyền xem trước bất kỳ mẫu profile nào trước khi bạn chọn để sử dụng.

Các Gói Cung Cấp Dịch Vụ

  • Gói Thiết kế thô: Chúng tôi cung cấp gói thiết kế thô để các khách hàng có thể lựa chọn một trong các mẫu profile đẹp nhất có sẵn. Nếu bạn sử dụng gói này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế, đăng ký tên miền và cấu hình máy chủ web.
  • Gói Tích hợp ứng dụng: Chúng tôi cung cấp gói tích hợp ứng dụng để các khách hàng có thể tích hợp các ứng dụng web như WordPress, Drupal, v.v. Nếu bạn lựa chọn gói này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế, tích hợp ứng dụng và cấu hình máy chủ web.
  • Gói Quản trị hệ thống: Chúng tôi cung cấp gói quản trị hệ thống để các khách hàng có thể quản lý hệ thống tốt hơn. Nếu bạn lựa chọn gói này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế, tích hợp ứng dụng, quản trị hệ thống và cấu hình máy chủ web.

Liên hệ

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm các dịch vụ thiết kế profile, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại