Báo giá Thiết kế bao bì tại Đà Nẵng

Báo giá thiết kế bao bì tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố của Việt Nam đang phát triển nhanh chóng về mặt kinh tế, đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp và cá nhân liên quan đến thiết kế bao bì. Việc sử dụng bao bì để bảo quản và vận chuyển các sản phẩm là bắt buộc, vì vậy báo giá thiết kế bao bì tại Đà Nẵng cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân rất quan trọng. Dưới đây là báo giá thiết kế bao bì tại Đà Nẵng.

1. Gói cước thiết kế

Gói cước thiết kế bao bì tại Đà Nẵng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Nếu chỉ cần thiết kế dễ dàng, có sẵn mẫu cước là 2.000.000 đồng/sản phẩm. Nếu là thiết kế phức tạp, có thùng carton hoặc bao bì trang trí thì cước thiết kế lên đến 4.000.000 đồng/sản phẩm.

2. Kích thước bao bì

Kích thước và kiểu dáng bao bì sẽ phụ thuộc vào sản phẩm của khách hàng, độ bền cần đạt cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước bao bì. Thông thường, nếu kích thước bao bì lớn hơn 25x25cm thì cước sẽ tăng lên đến 80-100%.

3. Màu sắc

Để thêm đẹp cho bao bì, nhiều doanh nghiệp và cá nhân sẽ sử dụng các màu sắc khác nhau để in ấn logo của mình hoặc tên sản phẩm. Hiện nay, việc in ấn màu sắc không ảnh hưởng đến cước thiết kế, thường chỉ cộng thêm 1.000.000 đồng.

4. Đặc biệt

Phụ thuộc vào số lượng bao bì và tính toán chi phí, các doanh nghiệp, cá nhân có thể đề nghị thêm nhiều yêu cầu đặc biệt khác. Như thuộc in ấn bằng phương pháp nổi, phản chiếu, đan móc hoặc tạo bao bì nhiều tầng với khả năng tách rời được. Phụ thuộc vào yêu cầu đặc biệt, cước thiết kế cũng có thể tăng thêm.

5. Quy trình thiết kế

Khi bạn đã chọn được nhà cung cấp thiết kế bao bì tại Đà Nẵng. Quy trình thiết kế sẽ bắt đầu và bao gồm các bước sau:

  • Gặp mặt và trao đổi các yêu cầu với nhà cung cấp thiết kế.
  • Thiết kế và in ấn lần đầu.
  • Kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm.
  • Giao hàng và nhận hàng.

Đây chỉ là báo giá thiết kế bao bì tại Đà Nẵng, để nhận được báo giá chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp thiết kế bao bì để được hỗ trợ tốt hơn. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn nhà cung cấp thiết kế bao bì phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại