Báo giá thiết kế profile

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm các giải pháp cung cấp dịch vụ thiết kế profile, công ty chúng tôi thiết kế những mẫu profile chuyên nghiệp, uy tín, đẹp mắt, và giá hợp lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thẻ profile cho thị trường khách hàng để giúp họ giới thiệu bản thân và làm tăng uy tín của họ trên thị trường.

Báo giá

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế profile độc đáo, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về độ đẹp, chuyên nghiệp, giá hợp lý. Sau đây là một số báo giá thiết kế profile thông thường của chúng tôi:

  • Bản thiết kế cơ bản: từ 500.000 đồng
  • Bản thiết kế nâng cao: từ 800.000 đồng
  • Bản thiết kế nâng cao có tích hợp ứng dụng: từ 1.200.000 đồng

Nội dung cung cấp

Trong việc thiết kế profile, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống website và thiết kế mẫu hồ sơ năng lực theo yêu cầu của khách hàng, nội dung của những hồ sơ sẽ bao gồm những đặc điểm như sau:

  • Dữ liệu cá nhân: bao gồm tên phần mềm, tên đầy đủ, quốc tịch, họ, tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ảnh đại diện, link vào website, blog.
  • Dữ liệu nghề nghiệp: bao gồm những thông tin như tên công ty, vị trí, kinh nghiệm, số năm kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động, các kỹ năng, các thành tựu, số lượng đã tham gia.
  • Dữ liệu giáo dục: bao gồm những thông tin như các trường đã học, tên trường, năm bắt đầu và kết thúc, điểm trung bình, số lượng giải thưởng, các khoá học đã tham gia.

Hoàn thành

Khi hoàn thành việc thiết kế profile, chúng tôi sẽ cung cấp một bản giao diện để khách hàng dễ dàng tham khảo và sửa đổi nội dung của hồ sơ. Chúng tôi cũng cung cấp thêm thông tin về hóa đơn và các dịch vụ sau khi khách hàng thanh toán cho dịch vụ thiết kế profile.

Ưu điểm của chúng tôi

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế profile độc đáo, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và tận tình. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có thể tự tin khi giới thiệu bản thân và hình ảnh của mình trên thị trường, tăng uy tín và thể hiện sự năng động của bản thân.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại