Báo giá thiết kế website

Thiết kế website có trách nhiệm về giao diện web, cũng như cung cấp một nền tảng để bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình. Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc có một website cơ bản có giao diện đẹp, cầu kỳ và tính năng hiện đại là một trong những thành tích đầu tiên của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Những doanh nghiệp cần tạo website để có thể trang bị các công cụ digital marketing, tăng lượng khách hàng, kiếm được nhiều lợi nhuận, tăng lượt truy cập vào trang web, đối đầu với các cạnh tranh, và nhiều hơn thế nữa. Tất cả các công cụ này cần một điều là: Thiết kế website tốt và đảm bảo hệ thống SEO được cập nhật chính xác.

Các dịch vụ thiết kế website

Bên cạnh việc đưa ra một tệp tin HTML có thể được sử dụng trên internet, các dịch vụ này còn bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế
  • Sản xuất giao diện web
  • Tạo các mẫu website chuyên nghiệp
  • Cập nhật thông tin và content trên website
  • Giúp bạn tiếp cận khách hàng bằng các công cụ digital marketing và SEO

Thiết kế website bao gồm các dịch vụ liên quan như SEO, content, quảng cáo, trọn gói và các công cụ digital marketing khác để giúp thiết kế website của bạn hoạt động hiệu quả và có thể hiện thực hóa mục đích của doanh nghiệp của bạn.

Giá báo giá thiết kế website

Giá thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm những gì bạn cần và có thể bố trí. Đây là một vài nhóm giá tham khảo có thể bạn cần biết:

  • Giá thiết kế website đơn giản: Từ 5.000-10.000 đồng.
  • Giá thiết kế website trung bình: Từ 10.000-20.000 đồng.
  • Giá thiết kế website cao cấp: Từ 20.000-30.000 đồng.

Các công ty có thể được chi trả khoảng thời gian từ tuần đến tháng trong khi thiết kế website và việc cập nhật trên website vẫn cần phải được thực hiện thường xuyên. Do đó mức giá và thời gian là hai yếu tố cần xem xét khi lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín.

Tổng kết

Để có thể có một website chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả, thiết kế website là một trong những dịch vụ ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Bạn cần tìm hiểu về giá thiết kế website cũng như dịch vụ mà bạn có thể hứa hẹn của họ, để lựa chọn được một công ty thiết kế web uy tín và giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại