Báo Giá Website Chuyên Nghiệp

Mỗi doanh nghiệp luôn cần có một website để triển khai các chiến lược marketing và công cụ digital marketing, như quảng cáo, SEO và nội dung. Tuy nhiên, do các yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp, báo giá một website cũng sẽ khác nhau. Vì thế, làm cách tốt nhất là có một công ty có trách nhiệm làm website để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các gói website và giải pháp được thiết kế theo nhu cầu cụ thể của bạn với giá rẻ và hoàn hảo.

Đây là báo giá website của chúng tôi, bao gồm cả thiết kế giao diện web và làm web lẫn các giải pháp digital marketing. Hãy xem xét báo giá website của chúng tôi và tìm hiểu xem cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thanh cong. Chúng tôi có uy tín và kinh nghiệm trên nhiều năm trong việc thiết kế và tạo web, đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được kết quả trọn gói nhất có thể.

Gói Thiết Kế Mẫu Website

Chúng tôi cung cấp các gói mẫu website với các tính năng cơ bản cung cấp cho doanh nghiệp của bạn. Gói mẫu website của chúng tôi bao gồm các tính năng như sau:

  • Thiết kế giao diện web – Chúng tôi cung cấp các mẫu website đa dạng, có thể được tùy chỉnh dễ dàng theo nhu cầu cụ thể của bạn.
  • Công cụ digital marketing – Chúng tôi cung cấp các công cụ digital marketing như SEO, quảng cáo và nội dung để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu của mình.
  • Hỗ trợ 24/7 – Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24/7 để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Gói Thiết Kế Website Đặc Biệt

Với những doanh nghiệp cần đặc biệt hơn, chúng tôi cũng cung cấp các gói thiết kế website đặc biệt. Gói này bao gồm các tính năng như sau:

  • Tùy chỉnh cao cấp – Chúng tôi có thể tùy chỉnh website theo nhu cầu cụ thể của bạn với các tính năng cao cấp nhất.
  • Hỗ trợ SEO cao cấp – Chúng tôi cung cấp các giải pháp SEO cao cấp để giúp website của bạn đứng trên cùng của các công cụ tìm kiếm.
  • Dịch vụ quản lý website – Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ quản lý hỗ trợ website của bạn một cách hiệu quả.

Báo Giá

Báo giá của chúng tôi thấp hơn các công ty khác và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau từ gói cơ bản đến gói cao cấp với báo giá từ 500.00 đến 3.000.00 USD. Tham khảo báo giá cụ thể của chúng tôi dưới đây:

  • Gói Thiết Kế Mẫu Website: 500.00 USD
  • Gói Thiết Kế Website Đặc Biệt: 1.500.00 USD
  • Gói Dịch Vụ Quản Lý Website: 3.000.00 USD

Với báo giá hợp lý, chúng tôi có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được các kết quả tốt nhất với các giải pháp website tốt nhất có phí rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về báo giá và các gói dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin và hướng dẫn cần thiết để có thể thiết kế và tạo web theo nhu cầu của bạn.

Với những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và tạo web, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Kết hợp với giá báo giá rẻ và các gói dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu bạn mong muốn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại