Giá Làm Website WordPress

Khi nói đến Website WordPress, một vấn đề thường gặp phải là giá thành. Từng bạn sẽ có mức giá thành khác nhau vì các yêu cầu và tình huống của họ cũng không giống nhau. Tuy nhiên, các giá thành cho Website WordPress tổng quát là như thế nào? Đây là những gì bạn sẽ biết trong bài viết này.

Giá thành về phần mềm

Để tạo ra một Website WordPress, bạn sẽ cần một phần mềm để cài đặt. Hiện nay, WordPress là một phần mềm để tạo ra một website miễn phí. Giả sử bạn muốn bắt đầu tự xây dựng website trên WordPress, các bạn có thể tải nó ngay lập tức từ trang chủ WordPress.org. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phải trả phí để sử dụng những plugin hay bổ sung website của bạn.

Giá thành về thiết kế

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm, bạn cũng có thể phải trả phí để trang trí và thiết kế website của bạn. Bạn có thể thiết kế website của mình bằng cách sử dụng các mẫu WordPress miễn phí, nhưng nếu bạn muốn website của mình có vẻ đẹp và ổn định, bạn có thể muốn sử dụng một mẫu quảng cáo. Để có được một mẫu cụ thể, bạn sẽ phải trả phí cho một nhà thiết kế hoặc web developer hoặc sử dụng một mẫu quảng cáo miễn phí.

Giá thành về hosting

Để có một website WordPress được lưu trữ và hoạt động, bạn cũng cần một hosting. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp hosting cung cấp các gói hosting khác nhau với giá thành khác nhau. Để có một website WordPress, bạn cần sử dụng một dịch vụ hosting WordPress, và giá thành của nó sẽ tùy thuộc vào các yêu cầu riêng của bạn. Nhưng đa số các dịch vụ hosting WordPress sẽ bắt đầu từ 5- 10 đô la mỗi tháng.

Giá thành về thiết kế logo

Để tạo nên một hình đại diện cho website của bạn, bạn cũng cần một logo. Việc tạo một logo cũng có thể giúp bạn tạo một bản vẽ trong đầu mọi người về website của bạn. Các nhà thiết kế thường cung cấp một logo chuyên nghiệp với mức giá thành khác nhau. Có thể từ 50 đến 500 USD.

Các dịch vụ liên quan khác

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan, bao gồm thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing.

Tổng thể, khi tính thành tổng các lựa chọn này, giá thành của một website WordPress có thể lớn hơn hoặc ít hơn. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích của bạn. Để tìm ra mức giá thành phù hợp với bạn, bạn nên cân nhắc những gì bạn cần trước khi lựa chọn một nhà cung cấp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại