Giá thiết kế trang web

Thiết kế trang web là một phần quan trọng của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần một trang web tốt và chất lượng cao, mức giá của trang web của bạn sẽ là một phần quan trọng của quyết định bạn có nên thuê ai để làm. Tuy nhiên, để tìm hiểu thực sự về mức giá thiết kế trang web, bạn cần phải xác định các yêu cầu của mình và xác định các dịch vụ có sẵn của các nhà thiết kế trang web.

1. Yêu cầu

Yêu cầu là trung tâm của bất kỳ dự án thiết kế trang web nào. Bạn cần phải xác định các yêu cầu của bạn về khía cạnh nội dung, chức năng, giao diện người dùng (UI), giao diện người dùng (UX), cũng như các yêu cầu chuyên ngành khác nếu cần thiết. Khả năng của bạn để loại bỏ các yêu cầu không cần thiết sẽ giúp giảm đáng kể chi phí liên quan đến thiết kế trang web của bạn.

2. Dịch vụ

Sau khi một dự án thiết kế trang web đã được quyết định, câu trả lời để xác định mức giá thiết kế trang web của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ của nhà thiết kế trang web. Có rất nhiều dịch vụ có thể được cung cấp bởi nhà thiết kế trang web của bạn, bao gồm:

  • Thiết kế logo – đây là một trong những dịch vụ hữu ích nhất cung cấp bởi nhà thiết kế trang web của bạn, bởi nó giúp xây dựng nhãn hiệu của bạn.
  • Thiết kế website – nhà thiết kế trang web của bạn có thể giúp bạn thiết kế trang web của mình theo yêu cầu của bạn về nội dung, chức năng, giao diện.
  • Chạy quảng cáo – nhà thiết kế trang web của bạn cũng có thể giúp bạn chạy quảng cáo trên các trang web nhằm mục đích quảng bá trang web của bạn.
  • Digital marketing – bạn cũng có thể hợp tác với nhà thiết kế trang web của mình để thực hiện các chiến dịch marketing kỹ thuật số, bao gồm cả SEO, quảng cáo trên mạng xã hội, quảng bá qua tin nhắn và nhiều hơn nữa.
  • Dịch vụ SEO – nếu bạn có nhu cầu thực hiện SEO cho trang web của mình, bạn cũng có thể hợp tác với nhà thiết kế trang web để cung cấp các dịch vụ SEO cần thiết.
  • Viết bài chuẩn SEO – nhà thiết kế trang web của bạn cũng có thể giúp bạn viết bài chuẩn SEO cho trang web của bạn, giúp bạn cải thiện hiệu quả tìm kiếm của trang web của bạn.
  • Content Marketing – Content marketing là một trong những cách tốt nhất để quảng bá trang web của bạn và bạn cũng có thể hợp tác với nhà thiết kế trang web của mình để cung cấp các dịch vụ content marketing cần thiết.

3. Phân tích giá thầu

Sau khi bạn đã quyết định yêu cầu và dịch vụ của mình, bạn sẽ có cơ hội để phân tích các giá thầu của các nhà thiết kế trang web và đánh giá mức giá thiết kế trang web của họ. Bạn nên so sánh các giá thầu của các nhà thiết kế trang web và đảm bảo rằng bạn chọn nhà thiết kế trang web có thể đáp ứng yêu cầu của bạn và có thể cung cấp cho bạn mức giá hợp lý nhất.

4. Chi phí của thiết kế trang web

Mức giá thiết kế trang web có thể khác nhau tùy thuộc vào các yêu cầu, dịch vụ và ý tưởng của bạn, nhưng đa số các nhà thiết kế trang web sẽ báo giá cho dự án của bạn dựa trên mức giá hằng giờ, giá trị dự án hoặc tỉ lệ phần trăm của tổng giá trị dự án. Cần phải lưu ý rằng tổng chi phí thiết kế trang web của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào các chi phí phát sinh khác như các dịch vụ hostingtên miền.

5. Dịch vụ khác của chúng tôi

Khi bạn đang xem xét thiết kế trang web của bạn, bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO và content marketing. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và đáp ứng yêu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào về thiết kế trang web.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại