Giáo trình Thiết Kế Website

Mục tiêu của giáo trình thiết kế website của chúng tôi là hướng dẫn bạn qua từng bước của quá trình thiết kế website. Giáo trình giúp bạn hiểu thêm về việc xây dựng website của mình, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và trải nghiệm khách hàng. Với Giáo trình này, bạn sẽ có thể cập nhật những kỹ năng và công cụ để tự xây dựng website ưng ý của bạn mà không cần cố gắng để sử dụng những ngôn ngữ lập trình.

1. Giao diện người dùng:

Giao diện người dùng là tất cả những gì trang web cung cấp cho người dùng của bạn. Đây là một phần quan trọng của bất cứ trang web nào. Bạn cần phải có một giao diện người dùng đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng. Nếu bạn có một giao diện người dùng tốt, nó sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo ra nhiều khách hàng hài lòng. Điều này cũng có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

2. Thiết kế logo:

Thiết kế logo là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của bạn. Logo là định danh của bạn với khách hàng. Logo phải có một hình ảnh độc đáo, dễ nhớ và thể hiện đúng ý muốn của bạn. Logo cũng phải có thể hoạt động trong nhiều nền tảng như website, bảng tin, thẻ ghi nhớ vv. Logo cũng cần phải làm tăng cảm hứng và tin tưởng của người dùng trong thương hiệu của bạn.

3. Thiết kế website:

Thiết kế website là một quá trình nhúng kỹ năng thiết kế, phát triển công nghệ và tư duy marketing để tạo ra một website đẹp mắt, chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Quá trình này bao gồm những bước cần thiết như: chỉ định yêu cầu, thiết kế UX, phát triển các trang web, tích hợp các tính năng, kiểm tra và triển khai website. Các bước trên giúp bạn xây dựng một trang web đẹp, giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng.

4. Quảng cáo, Digital Marketing & SEO:

Digital marketing là kết hợp của các kỹ thuật, công cụ và phương pháp để tiếp cận và chỉ đích tới đúng khách hàng của bạn. Digital marketing bao gồm các loại quảng cáo, quảng bá trực tuyến, tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm và các phương pháp quảng bá nội dung phục vụ cho các mục đích kinh doanh của bạn. Ngoài ra, còn có dịch vụ SEO cho phép bạn tối ưu hóa trang web của bạn để có được thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng Content Marketing để cung cấp nội dung chất lượng cho khách hàng và tạo ra nhiều lượt truy cập trang web của bạn.

5. Triển khai website:

Sau khi bạn đã hoàn thành xây dựng website, bước tiếp theo là triển khai nó trên mạng. Bạn phải có một nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt và chi phí hợp lý. Bạn cũng có thể sử dụng những nhà cung cấp dịch vụ triển khai như đăng ký tên miền, thiết lập tài khoản hosting, cấu hình tên miền, thiết lập cơ sở dữ liệu vv. Khi triển khai trang web của bạn, bạn cũng có thể xem xét sử dụng các loại bảo mật như SSL/TLS, mã hóa dữ liệu và giữ nó an toàn trên mạng.

Với giáo trình Thiết kế website của chúng tôi, bạn sẽ có một cơ sở kiến thức về thiết kế website, để tự xây dựng, quản lý và nâng cao trải nghiệm khách hàng ở trang web của bạn. Bạn cũng có thể bổ sung hai khâu của digital marketing để cố gắng tăng sự hiểu biết của khách hàng về thương hiệu của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại