Một thiết hồ sơ năng lực có thể là cơ hội vô giá để giới thiệu bản thân bạn với các nhà tuyển dụng. Để bạn có thể được truyền cảm hứng bởi các nhà tuyển dụng, hồ sơ năng lực của bạn phải truyền đạt những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn cùng với những thông tin quan trọng về bạn một cách bức thiếp nhất có thể.

Vì vậy, việc có một mẫu hồ sơ năng lực đẹp, rõ ràng và bố cục đúng chuẩn thực sự là một bước rất quan trọng cho quá trình tìm việc của bạn. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi bạn thiết kế mẫu profile.

Thông tin cá nhân

Trong phần này, bạn cần cung cấp các thông tin của bạn như tên, tuổi, địa chỉ và địa chỉ email. Bạn cũng có thể phục vụ cho việc gặp gỡ bằng cách bao gồm các thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ liên lạc và các tài khoản mạng xã hội của mình.

Các kỹ năng và kinh nghiệm

Gồm có các kỹ năng tổng quan về bạn, các kỹ năng cụ thể, các kinh nghiệm công việc cũ, các năng lực cá nhân và nhiều hơn nữa.

Các thành tích

Bạn cũng có thể bao gồm các điều mà bạn đã thành công trong quá trình từng làm việc. Qua đó, bạn có thể giúp các nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn rằng bạn có thể làm gì cho họ.

Thông tin hoặc thành tích khác

Các hoạt động và bổ nhiệm của bạn ở cộng đồng, bài viết của bạn trên các trang web và diễn đàn, những điều bạn đã đọc và học, thành tích, thành tích học tập, sự kiện AIESEC, sự tham gia trong các cuộc thi toán học, sáng tạo chế tác hay bất kỳ điều gì mà bạn có thể quan trọng nói đến bạn đều được tích cực đưa vào mẫu hồ sơ.

Mục tiêu nghề nghiệp

Khi nói về mục tiêu nghề nghiệp, hãy đưa ra một số mục tiêu hành động cụ thể và bức thiếp. Bạn cũng có thể bao gồm những mục tiêu phù hợp với công ty mà bạn muốn apply, hoặc những mục tiêu chung để cung cấp những thông tin như lịch sử lao động, các lợi ích mà bạn có thể cung cấp hoặc các hoạt động bổ trợ.

Thiết kế profile tốt nhất

  • Hãy đảm bảo rằng hồ sơ luôn là đẹp, cập nhật và trung thực.
  • Hãy làm bắt mắt và truyền đạt thông tin của bạn một cách rõ ràng và bố cục đúng chuẩn.
  • Tìm hiểu ngành nghề của bạn và hãy rõ ràng thể hiện điểm mạnh của bạn trong hồ sơ.
  • Sử dụng các biểu tượng cho bạn thêm trực quan hơn.
  • Hãy đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy hồ sơ của bạn trên các công cụ tìm kiếm ứng dụng.
  • Hồ sơ của bạn cần chuyên nghiệp, rõ rànggiá rẻ.

Với những lưu ý nêu trên, bạn đang có mẫu hồ sơ năng lực đẹp và chuyên nghiệp có thể giúp bạn được tìm kiếm và được tự tin tuyển dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại