Làm web miễn phí với WordPress

Việc tạo một website miễn phí trên WordPress hiện đang thu hút sự chú ý của được ngàn người dùng. WordPress là một trong những nền tảng web phổ biến nhất trên thế giới. Nó cung cấp rất nhiều nơi thuận tiện để tạo ra một website chuyên nghiệp mà không cần phải học cách code. WordPress cũng hỗ trợ nhiều công cụ và hướng dẫn giúp người dùng tạo ra một website trực tiếp trên máy tính của họ mà không cần sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ bên thứ ba.

Tại sao lựa chọn WordPress?

Ngoài việc giúp người dùng trong việc tạo website miễn phí, còn có những lý do khác mà tại sao nên lựa chọn WordPress như là nền tảng web.

 • Tương thích – WordPress được xây dựng dựa trên mã nguồn mở, do đó nó có thể tương thích với hầu hết các hệ thống và trình duyệt hiện nay.
 • Mở rộng – WordPress cung cấp rất nhiều các plugin và phần mở rộng khác giúp trang web của bạn có khả năng mở rộng để phục vụ mục đích của bạn.
 • Dễ dàng sử dụng – WordPress cung cấp rất nhiều hướng dẫn và công cụ giúp người dùng dễ dàng tạo ra một website chuyên nghiệp.
 • An toàn – WordPress được xây dựng dựa trên mã nguồn mở, do đó nó có thể được cải tiến để bảo vệ website khỏi các lỗ hổng bảo mật.

Cốt truyện của WordPress

WordPress đã được phát triển từ một nền tảng đơn giản nhằm hỗ trợ việc viết blog lên mạng. Tuy nhiên, nó đã phát triển với rất nhiều tính năng mới và các công cụ. WordPress hiện đã trở thành một trong những nền tảng web phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Bước đầu tiên của quá trình tạo website trên WordPress

Điều đầu tiên cần phải làm là tạo tài khoản trước. Để làm điều này, bạn cần phải truy cập vào trang web của WordPress và điền các thông tin yêu cầu, bao gồm tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ email và các thông tin khác. Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ có thể truy cập vào trang cài đặt cơ bản của WordPress.

Việc kế tiếp

Sau khi truy cập vào trang cài đặt, bạn cần phải thực hiện các bước sau đây để tạo một trang web thành công trên WordPress.

 • Chọn một chủ đề sẽ làm nền tảng cho trang web của bạn.
 • Cài đặt các plugin cần thiết phù hợp với trang web của bạn.
 • Tạo một bố cục trang web và trang nội dung.
 • Thêm các widget vào trang chủ.
 • Thêm các hình ảnh và đoạn văn bản vào trang web.
 • Xây dựng các trang bổ sung như loại trang về Liên hệ, Giới thiệu, và Tuyển dụng.
 • Cài đặt bộ lọc spam cho trang web của bạn.
 • Tạo các trang đường dẫn liên kết và cài đặt cụm từ khóa SEO.
 • Giới thiệu trang web của bạn cho các mạng xã hội.

Các dịch vụ hỗ trợ từ chúng tôi

Với kinh nghiệm và nghiệp vụ lâu năm trong lĩnh vực xây dựng website, web team của chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, và digital marketing. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn trong việc dịch vụ seo, viết bài chuẩn seo, và content marketing. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc phát triển website của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại