Nhà thiết kế Web

Thiết kế website là một trong những dịch vụ phát triển web của công nghệ thông tin nhằm đưa một website lên mạng Internet. Diễn giải ngắn gọn, website là một tập hợp các tài liệu, văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh, được lưu trữ trên một server để điều khiển hiển thị trên màn hình của máy tính hoặc smartphone bằng một trình duyệt web.

Nhà thiết kế web chia thành một số tiêu chí, trong đó các khách hàng sẽ lựa chọn các dịch vụ cụ thể của nhà thiết kế web, ví dụ như luồng công việc, người dùng của khách hàng, tư vấn, quản lý, kho dữ liệu, mã nguồn, tính năng, giao diện, kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Luồng Công Việc

Luồng công việc của nhà thiết kế web bao gồm những điều sau: mở đầu, đề xuất, thiết kế, xây dựng, tích hợp, xác thực, đóng gói và dịch. Nhà thiết kế web cần một quy trình luồng công việc nhằm nâng cao chất lượng và đạt được mục tiêu của website của khách hàng.

Người Dùng

Nhà thiết kế Web phải thực hiện bố trí thích hợp và tính thân thiện với người dùng. Để đạt được mục đích này, nhà thiết kế cần tập trung vào việc cung cấp thông tin, vì phải có thông tin mới có thể đưa ra những quyết định thích hợp cho khách hàng.

Trong quy trình luồng công việc, diễn giải của người dùng sẽ được tích hợp vào thiết kế, để đảm bảo rằng tất cả các kịch bản mà nhà thiết kế xây dựng cho khách hàng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để đảm bảo website của khách hàng có tính thân thiện với người dùng, các nhà thiết kế cần làm rõ các yêu cầu, các điều kiện và các mục tiêu của người dùng trước khi bắt đầu thiết kế.

Tư Vấn

Nhà thiết kế web cũng phải cung cấp tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến thiết kế, xây dựng, tích hợp và cải tiến website. Chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ seo, viết bài chuẩn SEO, content marketing. Trong quá trình cung cấp tư vấn, nhà thiết kế web sẽ luôn hướng đến việc tối ưu hóa số lượng truy cập website của khách hàng.

Quản Lý

Nhà thiết kế web cũng phải giữ bảo mật và cập nhật website của khách hàng thường xuyên. Việc cập nhật website của khách hàng bao gồm cập nhật nội dung, giải quyết các vấn đề về bảo mật, đáp ứng các yêu cầu của người dùng. Nhà thiết kế web cũng phải đảm bảo rằng các tài nguyên, dữ liệu thuộc website của khách hàng được lưu trữ an toàn và đáp ứng các yêu cầu thông tin của khách hàng.

Mã Nguồn & Tính Năng

Nhà thiết kế web cần tập trung vào việc lựa chọn mã nguồn phù hợp và tính năng. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ, như HTML, CSS, JavaScript để tạo ra giao diện và hiển thị trang web cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp tính năng và công nghệ mới nhằm nâng cao khả năng hoạt động và tính thân thiện với người dùng của website.

Giao Diện & Kinh Doanh

Giao diện là một phần không thể thiếu trong thiết kế website. Nhà thiết kế web sẽ làm nên tất cả những gì liên quan đến giao diện, ví dụ như cấu trúc trang, bố cục, màu sắc, hình ảnh, layout, màu sắc và nhiều hơn nữa. Tất cả những thứ này sẽ được thiết kế để tạo ra một giao diện truy cập thân thiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà thiết kế web cũng phải chuẩn bị tất cả các tài liệu liên quan đến kinh doanh và thị trường của khách hàng, ví dụ như các hoạt động marketing, chính sách và quy định bảo mật.

Với những gì đã nêu trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một website đáp ứng nhu cầu của người dùng, an toàn và bảo mật, thân thiện với người dùng, cũng như có thể tăng lượng truy cập của website.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại