Tạo Website Bán Hàng Online

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi về tạo website bán hàng online. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo website bán hàng online để giúp khách hàng phát triển kinh doanh của mình. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Thiết kế website bán hàng

Một website bán hàng tốt cần phải có các tính năng sau:

  • Công nghệ tiện ích
  • Giao diện trực quan
  • Hệ thống quản lý
  • Hỗ trợ thanh toán đa dạng
  • Chức năng tích hợp với các phần mềm khác

Những tính năng trên sẽ giúp quý khách hàng tối ưu hóa hiệu quả bán hàng của mình. Chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ mới nhất, công thức chuyên nghiệp và quy trình trường hợp để thiết kế website bán hàng.

2. Thiết kế logo

Logo là một trong những công cụ quan trọng nhất trong thiết kế website của bạn. Nó thể hiện những điều về doanh nghiệp của bạn và giúp khách hàng nhớ đến bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế logo độc đáo và lưu lại những gì bạn cần thể hiện về doanh nghiệp của bạn.

3. Dịch vụ SEO

Làm thế nào để bạn có thể đạt được sự tự tin trong việc bán hàng? Tối ưu hóa tối đa khả năng nhận diện của website bán hàng của bạn là cách tốt nhất để làm điều đó. Nhờ các dịch vụ SEO của chúng tôi, bạn có thể tối ưu hóa hệ thống bảng xếp hạng tìm kiếm của bạn, tối ưu hóa website của bạn để website của bạn dễ dàng đạt được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.

4. Quảng cáo

Quảng cáo là khách hàng bạn giúp quý khách giới thiệu sản phẩm của bạn tới mọi người. Chúng tôi có những thông tin cập nhật về thị trường và các mạng xã hội hàng đầu để giúp bạn tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như thống kê quảng cáo để nâng cao hiệu suất quảng cáo của bạn.

5. Content Marketing

Content marketing cũng là một trong những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra các loại nội dung sáng tạo và thú vị để giúp bạn tiếp cận và thu hút mọi khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ truyền thông xã hội như viết bài chuẩn SEO, cung cấp nội dung cho blog của bạn, thiết kế banner quảng cáo để giúp bạn có thể tiếp cận được những khách hàng nhất định.

Ngoài các dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến website bán hàng của bạn như thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ email hoặc đường dây nóng chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn ngay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại