Tạo Website Bằng WordPress

Tạo website bằng WordPress là cách dễ dàng nhất để làm các dự án trên web hiện nay. Nếu bạn muốn hiển thị nội dung trực tuyến của mình – bất cứ điều gì từ blog, cửa hàng trực tuyến, các trang thông tin thường xuyên cập nhật cho tới tất cả các trang web công ty – sử dụng WordPress là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu.

Tại sao nên sử dụng WordPress?

WordPress được xây dựng với mục đích giúp tạo ra các trang web tốt nhất, và có sẵn các tính năng hữu ích như:

  • Tính năng  – Định dạng và trình bày nội dung của bạn lên web dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các Plugins và Widgets phong phú.
  • Mạng lưới nhà sản xuất  – WordPress có hàng trăm hãng sản xuất khác nhau có thể giúp bạn cài đặt trang web của mình một cách nhanh chóng.
  • Cộng đồng – không chỉ có một mã nguồn mở xứng đáng hoặc cộng đồng người sử dụng khổng lồ của WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy sự trợ giúp cần thiết để giải quyết các vấn đề của bạn.
  • Tùy biến  -Tuyệt vời nhất là khả năng tùy biến trang web của bạn. Có hàng nghìn giao diện và plugin có thể được sử dụng để tùy biến trang web của bạn hoàn toàn.

Tổng hợp, với các đặc điểm chủ đạo là dễ dàng cài đặt, tùy biến và bảo mật cao mà WordPress cung cấp, tạo website bằng nền tảng này là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu các dự án trực tuyến của bạn.

Cách tạo website bằng WordPress

Việc tạo website bằng WordPress là một quá trình dễ dàng nhưng rất nhiều bước.

  • Bước 1: Chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting
  • Bước 2: Tải xuống và cài đặt WordPress từ cPanel
  • Bước 3: Chọn một giao diện trang web
  • Bước 4: Thiết lập tên miền trên hosting
  • Bước 5: Tùy chỉnh trang web của bạn
  • Bước 6: Thêm nội dung

Dịch vụ liên quan tạo website bằng WordPress

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ seo, viết bài chuẩn seo, content marketing. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tổng hợp, chúng ta có thể nhận thấy WordPress là một phần mềm miễn phí, mã nguồn mở và dễ sử dụng giúp tạo nên một trang web chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để xây dựng website của bạn, hãy thử WordPress. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ seo, viết bài chuẩn seo, content marketing. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại