Tạo website miễn phí bằng WordPress

WordPress là một trong những công cụ quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nó giúp bạn dễ dàng tạo ra các website đẹp mắt và có thể sử dụng mà không cần phải học bất kỳ mã lập trình nào. Nó cũng đã được tích hợp sẵn với nhiều tính năng hữu ích, trong đó có SEO, các plugin chuyên dụng, mã hóa an toàn, các tính năng đồ họa, tính năng tự động hoá và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang muốn tạo một website miễn phí bằng WordPress, bạn sẽ phải tiến hành các bước lần lượt như sau:

Bước 1: Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chủ thể

Để có thể sử dụng WordPress, bạn cần phải có một nhà cung cấp dịch vụ chủ thể để lưu trữ website của bạn và cung cấp dịch vụ kết nối internet. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chủ thể và hầu hết các nhà cung cấp này có cung cấp WordPress miễn phí cho khách hàng của họ.

Bước 2: Tải WordPress và cài đặt

Sau khi bạn đã đăng ký một tài khoản tại một nhà cung cấp dịch vụ chủ thể, để tiếp tục bạn sẽ cần phải tải WordPress và cài đặt nó trên máy chủ của họ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ của họ hoặc bằng cách sử dụng công cụ FTP.

Bước 3: Chọn một giao diện

Sau khi bạn đã cài đặt WordPress thành công, bạn cần phải chọn một giao diện website phù hợp để giúp tạo nên sự khác biệt và thu hút hơn nhiều khách truy cập. Mặc định WordPress cung cấp bạn với hàng ngàn giao diện miễn phí, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nhiều giao diện tùy chỉnh chất lượng cao có thể được sử dụng cho mục đích của bạn.

Bước 4: Thêm các plugin

WordPress cung cấp rất nhiều plugin có sẵn, các plugin có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề khác nhau, chẳng hạn như SEO, hoạt động thông tin và an toàn. Có hàng ngàn plugin có sẵn trên trang web của WordPress, và bạn có thể tự mình tìm và cài đặt các plugin cần thiết trên website của bạn.

Bước 5: Tối ưu website

SEO là một yếu tố quan trọng để có thể tạo được lượt truy cập lớn tới website của bạn. Bạn có thể sử dụng một số plugin SEO để giúp bạn cài đặt các cài đặt nâng cao SEO trên website của bạn và giúp bạn có thể tối ưu hóa website của bạn bằng cách sử dụng các từ khoá chính xác.

Để hoàn tất,

Tạo một website miễn phí bằng WordPress có thể là một quá trình khá tốn thời gian để hoàn thành, nhưng nếu bạn làm đủ các bước trên thì bạn sẽ có một website tuyệt đẹp và có thể làm việc hiệu quả. Để có được sự thành công trên website của bạn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan, bao gồm thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO và content marketing.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại