Tổng Lực chuyên thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng uy tín, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế profile công ty cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tổng Lực tự tin rằng, sẽ mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm mới lạ. 

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Và với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ nét hơn về những lợi ích của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty và những lý do bạn nên lựa chọn Tổng lực là đơn vị thiết kế profile cho doanh nghiệp mình. 

  Hồ sơ năng lực là gì?

  Hồ sơ năng lực hay profile là tài liệu cung cấp tổng quát và đầy đủ nhất các thông tin liên quan đến công ty, nhằm truyền tải các thông tin chính thống của doanh nghiệp đến khách hàng hay đối tác lớn thông qua các nội dung như: Giới thiệu công ty, lĩnh vực kinh doanh, giấy phép kinh doanh, các dự án đã thực hiện, các nhà thầu lớn tiêu biểu…

  thiết kế hồ sơ năng lực tại đà nẵng

  Hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu; nhất là với ngành xây dựng nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó. 

  Tại sao bạn cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty?

  Không phải tự dưng mà tất cả những doanh nghiệp lớn, nhỏ đều sở hữu cho những thiết kế profile chuyên nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng, chuẩn chỉnh từ a-z. Bởi nó mang lại nhiều giá trị và lợi ích lớn đến cho doanh nghiệp.

  thiết kế hồ sơ năng lực tại đà nẵng

  Công cụ marketing hiệu quả

  Một hồ sơ năng lực hoàn chỉnh được xem là công cụ tiếp thị hiệu quả, giúp các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu ý tưởng kinh doanh của mình cho khách hàng và những nhà đầu tư tiềm năng. Ngoài ra, trong profile còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp bạn có, lưu trữ tất cả những cột mốc đáng nhớ, những dấu và tinh thần của doanh nghiệp. 

  Nó giúp tóm tắt ngắn gọn những hoạt động trong công ty một cách thiết thực và rõ nét nhất. Thông qua đó, khách hàng hay đối tác đầu có thể nắm hiểu tổng quan hơn về doanh nghiệp một cách sinh động và dễ nhớ nhất.

  Tăng độ nhận biết thương hiệu

  Khi thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được chỗ đứng, định vị được vị trí của mình đang đứng trên thị trường. Bạn nắm giữ trong tay một cuốn hồ sơ năng lực chứa đầy đủ sự sáng tạo, mới lạ và vô cùng ấn tượng sẽ giúp khách hàng dần nhớ đến bạn là ai, profile giúp bạn giản quá thương hiệu hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đầu tư có lợi này. 

  Một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp luôn tạo được dấu ấn tích cực trong mắt các nhà đầu tư, bên cạnh đó giúp nâng cao giá trị và uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn không nên giao phó việc thiết kế hồ sơ năng lực cho một đơn vị kém uy tín trên thị trường.

  Tăng khả năng nhận thầu

  Công ty có hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ thu hút được nhiều đối tác và khách hàng, tăng khả năng trúng thầu lên đến 200%. Một thiết kế profile công ty chuyên nghiệp nó cần cung cấp đến cho người xem những giá trị, chứng tỏ được năng lực của công ty một cách rõ ràng, minh bạch và mạch lạc nhất đến với các nhà đầu tư.

  thiết kế hồ sơ năng lực tại đà nẵng

  Hồ sơ năng lực sẽ đánh giá khách quan về tình hình hoạt động kinh doanh của bạn do đó nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có nhận được thầu hay không trong rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác cùng ngành. Vậy nên, cuốn profile của bạn phải chứa đầy đủ những nội dung mà nhà thầy cần đến và bạn cần thể hiện nó một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

  Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực

  Vì profile đóng vai trò quảng bá thương hiệu do đó có chứa các yếu tố về tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đang hướng đến, trước khi truyền tải thông điệp này ra bên ngoài thì đây cũng là một cách truyền thông nội bộ, để toàn bộ nhân sự trong cả công ty cùng hướng đến một mục tiêu, xây dựng văn hóa bên trong công ty vững mạnh, phát triển toàn hiện theo một định hướng có sẵn. 

  Bên cạnh đó, nội dung, hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng cũng là cách để xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

  Điểm nổi bật của thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực

  Tổng Lực với hơn 500 thiết hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, được các doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả và nhận được rất nhiều dự án lớn từ những đối tác khác nhau. Không ngẫu nhiên mà Tổng Lực được các doanh nghiệp yêu mến và ủng hộ lâu dài. Bởi chúng tôi có đầy đủ tiềm lực bên trong để có thể thiết kế một profile chất lượng và chuyên nghiệp cho các khách hàng của mình.

  thiết kế hồ sơ năng lực tại đà nẵng

  Độc quyền - Chuyên nghiệp - Sáng tạo

  Yếu tố nổi bật đầu tiên của Tổng Lực không thể không kể đến đó là độc quyền, sáng tạo và chuyên nghiệp. 

  Trong từng thiết kế profile công ty, chúng tôi điều tạo ra những thiết kế độc quyền 100%, không sao chép. Tổng Lực cam kết, các thiết kế khi đến tay khách hàng đều là những profile chuyên nghiệp nhất, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất và không “đụng hàng” với bất kỳ doanh nghiệp nào.

  Từ những giai đoạn đầu, việc trao đổi tham khảo những ý muốn của khách hàng đã thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, bên cạnh việc lắng nghe, chúng tôi còn hỗ trợ góp ý để xây dựng hồ sơ năng lực phù hợp nhất với doanh nghiệp. Hơn nữa, quá trình làm việc khép kín giúp cho các bộ phận phối hợp một cách suông sẻ, chuyên nghiệp. 

  Đội ngũ thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực đa phần là những người trẻ, mang nhiều màu sắc và có tính sáng tạo cao. Vì thế, ở mỗi thiết kế điều có sự mới lạ, độc đáo riêng biệt như cách mà doanh nghiệp mong muốn. 

  Với kinh nghiệm thiết kế cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi kỹ thuật viên tại Tổng Lực đều có những lối thiết kế, giàu ý tưởng cho từ ngành nghề và hiểu được khách hàng cần gì để xây dựng được một profile hoàn chỉnh và phù hợp với mục đích định hướng kinh doanh của doanh nghiệp.

  Thực hiện đúng tiến độ

  Khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại Tổng Lực, bạn yên tâm về vấn đề thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng với thời gian đã hứa trước đó hoặc có thể sớm hơn thời gian dự kiến. Thông thường, thời gian để hoàn thành một thiết kế profile chuyên nghiệp tại Tổng Lực tầm 3 – 5 ngày, còn tùy thuộc vào mức độ yêu cầu, hoặc doanh nghiệp cung cấp thông tin trễ thì thời gian hoàn thiện sẽ chậm hơn so với dự kiến ban đầu.

  thiết kế hồ sơ năng lực tại đà nẵng

  Chỉnh sửa không giới hạn

  Đây cũng là ưu điểm lớn khi thiết kế profile chuyên nghiệp của công ty Tổng Lực, chúng tôi sẽ thiết kế đến khi bạn hài lòng nhất. Tổng Lực hỗ trợ tối đa cho bạn, chỉnh sửa đến khi đáp ứng được mong muốn và ngay cả khi bàn giao chúng tôi vẫn có thể tiếp tục hỗ trợ chỉnh sửa cho bạn. 

  Và bàn giao đầy đủ các file pdf điện in ấn thuận tiện, file gốc AI, và hỗ trợ bàn giao lại trong trong tương lai nếu bạn bị mất dữ liệu file gốc.

  Chất lượng đỉnh cao trong từng thiết kế profile của Tổng Lực

  Tổng Lực luôn ưu tiên chất lượng thiết kế lên hàng đầu, bởi Tổng Lực mong muốn mang lại nhiều giá trị thực hơn cho doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi đầu tư rất nhiều cho phần biên tập, xây dựng nội dung hình ảnh vô cùng chỉnh chu.

  Biên tập nội dung

  ⭐ Đội ngũ content sáng tạo trong từng con chữ, biên soạn nội dung thu hút, phù hợp với từng lĩnh vực 

  Xử lý hình ảnh

  ⭐ Hỗ trợ tìm kiếm và xử lý hình ảnh để phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp

  Thiết kế chuyên nghiệp

  ⭐ Hồ sơ năng lực được thiết kế bởi Tổng Lực, mang đậm văn hóa doanh nghiệp, độc đáo, sáng tạo và ấn tượng 

  Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng của Tổng Lực

  Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực được thực hiện qua 4 giai đoạn:
  • Giai đoạn 1: Tư vấn, trao đổi với khách hàng

  Trước khi bước vào giai đoạn triển khai, chúng tôi sẽ trao đổi, tư vấn phong cách thiết kế mà doanh nghiệp đang muốn hướng đến và gửi một số mẫu profile để khách hàng có thể tham khảo thêm.

  • Giai đoạn 2: Biên tập nội dung

  Đội ngũ content của Tổng Lực sẽ triển khai, biên soạn các nội dung hoàn chỉnh và đầy sinh động từ những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp.

  thiết kế hồ sơ năng lực tại đà nẵng
  • Giai đoạn 3: Triển khai thực hiện 

  Tiếp theo, sau khi chốt nội dung, Tổng Lực sẽ tiến hành lên ý tưởng thiết kế profile dưới sự góp ý của khách hàng.

  • Giai đoạn 4: Hoàn tất và bàn giao 

  Khách hàng sau khi hài lòng với thiết kế hồ sơ năng lực mà Tổng Lực thiết kế, chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ file thiết kế gốc và các file chuẩn để in ấn.

  Các lĩnh vực cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty

  ⭐Xây dựng 

  ⭐Cơ điện

  ⭐Thực phẩm

  ⭐Cung ứng nhân lực 

  ⭐Nội thất

  ⭐Logistic

  ⭐Tư vấn thiết kế

  ⭐Công nghệ thông tin

  ⭐Thương mại

  ⭐Truyền thông

  ⭐Bất động sản 

  ⭐Vệ sinh công nghiệp

  ⭐ Sản xuất 

  ⭐Quà tặng

  ⭐Cơ khí chế tạo

  ⭐Khai khoáng – Năng lượng

  ⭐Quảng cáo 

  ⭐Giáo dục

  ⭐Xuất nhập khẩu 

  ⭐Công ty mới thành lập

  ⭐Du lịch 

  ⭐Y tế

  ⭐Luật

  ⭐Dịch vụ khác

  Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực, tại Đà Nẵng Tổng Lực còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng, thiết kế bao bì sản phẩm tại Đà Nẵng, thiết kế logo Đà Nẵng, thiết kế website Đà Nẵng

  Với bài viết này, Tổng Lực – Công ty thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế profile và lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty một cách ưng ý và phù hợp nhất.

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại