Thiết Kế Landing Page Bằng WordPress

Việc thiết kế một landing page bằng WordPress là một phần không thể thiếu trong quy trình quảng bá cho các doanh nghiệp nhỏ. Landing page của bạn là những gì tạo nên sự giới thiệu đầu tiên tới khách hàng của bạn và kéo họ vào các trang web, blog của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web đáp ứng nhu cầu đó, WordPress là một lựa chọn tuyệt vời. WordPress là một trong những nền tảng website phổ biến nhất, cung cấp rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng để thiết kế landing page của mình.

1. Các bước cần làm trước khi thiết kế

Trước khi bắt đầu thiết kế landing page những bước cần làm đầu tiên là:

 • Chọn một chủ đề WordPress phù hợp.
 • Tạo một kế hoạch thiết kế.
 • Tìm hiểu thêm về lập trình WordPress.
 • Tạo bố cục trang web.
 • Chọn các tiện ích để thêm vào trang web.
 • Thiết kế nội dung trang web.
 • Kiểm tra bằng tay, tối ưu hóa trang web.

Chủ đề WordPress là một trong những yếu tố làm cho trang web của bạn trông đẹp. Bạn có thể tìm kiếm thử bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm WordPress hoặc bạn có thể sử dụng các nền tảng như Themeforest để tìm kiếm chủ đề. Chủ đề của bạn cũng cần phải có khả năng tùy chỉnh, nhằm nhằm cho phép bạn thay đổi dễ dàng trong quá trình thiết kế.

2. Các tính năng cần thiết trong thiết kế

Sau khi bạn đã chọn được một chủ đề WordPress, bạn có thể bắt đầu thiết kế trang web của mình. Các tính năng cần thiết của landing page bao gồm:

 • Trình đơn điều hướng.
 • Hình ảnh theo nền.
 • Ảnh nhỏ trong phạm vi trang web.
 • Các nút bấm.
 • Bảng giá.
 • Bình luận.
 • Đăng nhập.
 • Đăng ký.

WordPress có rất nhiều tiện ích thú vị và các plugin mạnh mẽ như Contact Form 7, Jetpack, Yoast SEO, Gravity Forms, WooCommerce, Jetpack, Visual Composer hoặc Page Builder. Bạn có thể sử dụng các plugin này để có được đầy đủ các tính năng trên.

3. Tạo bố cục trang web

Tạo bố cục trang web bằng WordPress cũng rất đơn giản. Hãy sử dụng các tính năng drag and drop của WordPress để xây dựng bố cục khác nhau cho trang web của bạn. Điều này giúp bạn tùy chỉnh bố cục trang web theo nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các mẩu widget bằng cách sử dụng các plugin.

4. Thiết Kế Nội Dung Trang Web

Sau khi bạn đã có bố cục trang web, bạn có thể bắt đầu thiết kế những mẫu nội dung trang web. Đây là bước cuối cùng trong quá trình thiết kế, vì vậy hãy nhớ giữ nó chân thực. Bạn có thể sử dụng các trang web có sẵn để thiết kế một web trang của mình bằng cách chia sẻ nội dung của mình trên các kênh xã hội, tạo các đoạn văn nên đọc và có thể tạo các trang FAQ.

5. Kiểm Tra Bằng Tay, Tối ưu hóa trang web

Sau khi thiết kế đã hoàn thành, bạn cần phải kiểm tra bằng tay trang web của mình và tối ưu hóa trước khi đưa nó lên web. Hãy kiểm tra các trang web của bạn trên cả các trình duyệt và các thiết bị khác nhau để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động đúng cách trên tất cả các thiết bị. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tối ưu hóa như PageSpeed Insights, GTmetrix để tối ưu hóa trang web.

6. Dịch Vụ Bên Thứ 3

Ngoài việc thiết kế trang web bằng WordPress chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing.

Tổng kết: Thiết kế một landing page bằng WordPress có thể là một quá trình cần một số thời gian để hoàn thành nhưng điều này cũng tạo ra một trang web tuyệt vời và hiệu quả. Với WordPress, bạn có thể tạo một trang web tuyệt vời và chuyên nghiệp mà không cần có kinh nghiệm lập trình. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế trang web, thiết kế logo, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại