Thiết kế web bằng HTML

HTML là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trong thiết kế website. Nó là từ viết tắt của HyperText Markup Language, thuật ngữ cho ngôn ngữ đánh dấu (markup language) dùng để tạo ra các trang web. Chúng tôi chuyên sử dụng HTML để thiết kế website. HTML cũng giúp tạo ra nội dung khối lượng cho website của bạn.

Hướng dẫn sử dụng HTML trong thiết kế web

Bước 1: Tải một trình soạn thảo HTML, ví dụ như Notepad, và mở nó lên. Trình soạn thảo HTML giúp bạn tạo các trang web bằng cách sử dụng ngôn ngữ HTML.

Bước 2: Chọn một trang web bạn thích và xem trình soạn thảo HTML có hiển thị nội dung của trang web đó hay không.

Bước 3: Viết các thẻ HTML cần thiết, bao gồm thẻ tiêu đề (heading), thẻ chữ in đậm (strong), thẻ danh sách (ul), và nhiều thẻ khác để tạo cấu trúc của trang web.

Bước 4: Thêm nội dung cho trang web của bạn bằng cách sử dụng các thẻ tiêu đề, chữ in đậm, thẻ ảnh, thẻ liên kết, và thẻ danh sách.

Bước 5: Kết xuất trang web của bạn thành một tệp HTML.

Các bước cần thiết để có một website

  • Bước 1: Tìm một hãng hosting cung cấp dịch vụ web hosting phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Bước 2: Đăng ký tên miền cho website của bạn.
  • Bước 3: Cài đặt trình soạn thảo web cho website của bạn.
  • Bước 4: Thiết kế và phát triển website bằng HTML.
  • Bước 5: Đăng ký với các công cụ tìm kiếm, chạy quảng cáoSEO.

Các dịch vụ liên quan của chúng tôi

Thiết kế web bằng HTML chỉ là một trong những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing. Chúng tôi giúp bạn xây dựng trang web chuẩn SEO với các thẻ HTML đúng cách để có thể tăng lượt truy cập trên trang web của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn tạo ra trang web tuyệt vời bằng HTML. Với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có thể thiết kế website theo ý muốn của mình một cách dễ dàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ gì trong việc thiết kế website.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại