Thiết kế Website Bán Hàng Miễn Phí

Để có thể bắt kịp xu hướng của công nghệ hiện nay, các doanh nghiệp luôn có nhu cầu mở website bán hàng trên Internet. Nhưng để tạo ra một website bán hàng miễn phí đòi hỏi rất nhiều công sức và kỹ năng thiết kế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các bước để tạo ra một website bán hàng miễn phí.

Tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của quý khách hàng

Trước hết, trước khi thiết kế website bán hàng miễn phí, Quý khách hàng cần phải hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ của công ty mình. Sau khi hiểu được nhu cầu của khách hàng, một nhóm những nhà thiết kế giàu kỹ năng sẽ bắt đầu thiết kế một website bán hàng miễn phí theo nhu cầu của quý khách.

Hãy tạo một thiết kế cho website bán hàng miễn phí

Kể từ khi quý khách cung cấp thông tin để thiết kế website bán hàng miễn phí, nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng một thiết kế độc đáo cho website của quý khách.

Những kỹ sư trong nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện những nhiệm vụ cụ thể như:

  • Tạo ra một trang web với tiêu đề thích hợp và các liên kết trong trang web.
  • Thiết kế logo, banner, tổng quan và thiết kế trang chủ.
  • Thiết kế các trang thông tin về sản phẩm và dịch vụ.
  • Thành phần một trang web, bao gồm các liên kết, địa chỉ email của doanh nghiệp và các công cụ tìm kiếm.
  • Thiết kế các giao diện và thanh menu để phục vụ việc sử dụng website.
  • Thiết kế các trang liên quan đến đặt hàng, thanh toán và xử lý đơn hàng.
  • Thiết kế các trang bài viết và chính sách bảo mật.
  • Thiết lập các bộ lọc và bảo mật cho website.

Chạy Quảng Cáo Và Digital Marketing

Sau khi đã có một website bán hàng miễn phí, Quý khách cũng cần phải đảm bảo rằng website đó được quảng bá cho mọi người biết tới. Để làm được điều này chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan như quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, mạng xã hội quảng bá, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing, đảm bảo xử lý và chia sẻ nội dung website cho mọi người.

Tích Hợp Công Nghệ Thứ 3

Website của Quý khách cũng cần được tích hợp các công nghệ thứ 3 như các công cụ tích hợp người dùng, các công cụ chia sẻ nội dung, các công cụ phân tích hiệu quả, công cụ tích hợp thanh toán, công cụ tích hợp email và công cụ tích hợp dịch vụ khách hàng.

Xây Dựng Website Và Đồng Bộ Hóa Trên Tất Cả Các Nền Tảng

Cuối cùng, website của Quý khách cần được xây dựng trên các nền tảng khác nhau như iOS, Android, Windows, Mac và khởi chạy trên tất cả các thiết bị di động. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đồng bộ hóa website trên tất cả các nền tảng để đảm bảo rằng tất cả người dùng có thể truy cập website trên các thiết bị di động của họ.

Kết Lại

Với quy trình và kỹ năng thiết kế của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quý khách sẽ có một website bán hàng miễn phí hoàn hảo. Chúng tôi sẽ luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại