Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu

Khi những khách hàng đến với chúng tôi để thiết kế website wordpress, họ đều có nhu cầu cao về tính năng, đồ họa, trải nghiệm người dùng và tốc độ tải web. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp thiết kế web hàng đầu và là nhà phân phối WordPress chính thức. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan, bao gồm thiết kế logo, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing.

Tính Năng

Khi thiết kế website, tính năng dễ sử dụng là một trong những thứ quan trọng nhất mà chúng tôi cố gắng hướng tới. Với mục đích để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm trực quan tối ưu, chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất cho các tính năng như:

  • Trải nghiệm người dùng tốt nhất
  • Giao diện bắt mắt và chuyên nghiệp
  • Chức năng quản lý cơ sở dữ liệu
  • Tích hợp của các công cụ quản lý nội dung
  • Cộng đồng hỗ trợ lớn

Nhờ bộ công cụ quản lý nội dung WordPress và cú pháp mã HTML tốt nhất của chúng tôi, các trang web được tải nhanh và trình bày trực quan.

Đồ Họa

Mục đích của chúng tôi là tạo ra một website theo yêu cầu của khách hàng và thể hiện được brand của họ. Để làm điều này, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và tìm hiểu thêm về nền tảng WordPress của họ. Không những thế, đồ họa của chúng tôi luôn được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và hỗ trợ SEO.

Chúng tôi sẽ tạo ra một bộ sưu tập đồ họa độc đáo cho trang web của khách hàng, bao gồm các hình ảnh, banner, logo và nhiều hơn nữa.

Tốc Độ Tải Web

Chúng tôi thông thường sử dụng các công nghệ mới nhất để tối ưu hóa tốc độ tải web. Tốc độ tải web là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với một website, điều này càng được thể hiện rõ hơn khi các bạn phải tải trang web với thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề này bằng cách tăng tốc độ tải trang web của khách hàng bằng cách sử dụng các plugin tốt nhất và cố gắng tối ưu hóa hệ thống để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Hỗ Trợ SEO

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp website WordPress tốt nhất cho khách hàng và làm mọi thứ có thể để tối ưu hóa các trang web của họ để có thể tối đa hóa lợi ích từ SEO. Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ mới nhất và cố gắng tối ưu hóa code website của khách hàng.

Chúng tôi sẽ sử dụng các kĩ thuật SEO tốt nhất để giúp khách hàng có một website được tối ưu hóa SEO. Nhờ các công cụ SEO phù hợp, website của khách hàng sẽ có nhiều khả năng để xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo.

Các Dịch Vụ Liên Quan

Mỗi khách hàng cũng có nhu cầu riêng đối với các dịch vụ liên quan, ví dụ như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing, v.v…

Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng và đảm bảo rằng các dịch vụ của chúng tôi luôn là các giải pháp tối ưu nhất cho mỗi khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại