Trang web thiết kế web miễn phí

Nếu bạn muốn tự tay thiết kế một trang web nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi cung cấp một số phần mềm trang web miễn phí để giúp bạn có một trang web hoàn hảo. Với các phần mềm trang web miễn phí, bạn có thể dễ dàng thiết kế một trang web chuyên nghiệp theo ý muốn của mình.

Các ứng dụng web thiết kế miễn phí

Nếu bạn chưa quen thuộc với công nghệ của trang web, thì những công cụ thiết kế web miễn phí là giải pháp tốt nhất cho bạn. Chúng bao gồm các ứng dụng web để sử dụng miễn phí như WordPress, Joomla, Weebly và Wix.

  • WordPress là một CMS mã nguồn mở tuyệt vời cho phép bạn thiết kế và quản lý một trang web hoàn hảo và có thể thêm các tính năng bằng cách sử dụng các plugin.
  • Joomla là một CMS dựa trên nền tảng mã nguồn mở mà cho phép bạn tạo một trang web đáng kinh ngạc với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó cũng có một lượng lớn các plugin để bạn thêm vào trang web của mình.
  • Weebly là một công cụ trang web miễn phí để thiết kế trang web. Nó cung cấp nhiều tính năng thiết kế web cùng với một giao diện trực quan dễ hiểu, nên rất dễ dàng thiết kế một trang web.
  • Wix là một công cụ trang web miễn phí cho phép bạn tạo một trang web với các tính năng thiết kế web tuyệt vời. Đây là một trong những công cụ trang web miễn phí phổ biến nhất.

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing. Ngoài các dịch vụ thiết kế trang web miễn phí cung cấp bởi chúng tôi, các khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web tùy chỉnh và dịch vụ hosting web tùy theo nhu cầu cụ thể của họ. Chúng tôi là một nhóm những nhà thiết kế web chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và sẽ giúp bạn thiết kế trang web tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế web

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách thiết kế trang web của mình, hãy liên hệ với chúng tôi sns chúng tôi sẻ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế trang web. Chúng tôi có những nhà thiết kế trang web nhiều năm kinh nghiệm với nhiều kiến thức và kỹ năng để giúp bạn thiết kế trang web tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trực tuyến 24/7 trên các kênh hỗ trợ khác nhau. Nếu bạn cần trợ giúp bất kỳ khi nào, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẻ giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn.

Đánh giá khách hàng

Các đánh giá khách hàng là điều rất quan trọng ở đây. Chúng tôi đều đặt cảm nhận của khách hàng là sự quan trọng nhất. Chúng tôi cố gắng luôn lắng nghe khách hàng và cải thiện khả năng của mình bằng cách sử dụng những cách thức có thật để tiếp thu ý kiến của họ.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã đề cập đến các công cụ trang web miễn phí của chúng tôi, các dịch vụ thiết kế trang web tùy chỉnh cũng như dịch vụ hỗ trợ trực tuyến và cố gắng luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Nếu bạn muốn tự tay thiết kế một trang web nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy lựa chọn chúng tôi và chúng tôi sẻ làm hài lòng bạn nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại