WordPress là một phần mềm mã nguồn mở, được sử dụng để thiết kế và xây dựng các trang web hoặc blog. Nó được phát hành vào năm 2003 bởi Matt Mullenweg và bây giờ là một trong những hệ thống quản lý nội dung hàng đầu trên thế giới với hàng triệu trang web và blog được xây dựng nền tảng này.

Lợi ích của việc sử dụng WordPress

WordPress cung cấp cho các quản trị viên trang web dễ dàng thiết kế, biên tập, quản lý và cập nhật trang web hoặc blog của họ. Việc sử dụng WordPress có thể giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức để thiết kế một trang web chuyên nghiệp.

Tính năng của WordPress

WordPress cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng chuyên biệt như:

  • Giao diện người dùng: hệ thống cung cấp nhiều giao diện để người dùng thiết kế trang web của họ theo ý muốn của mình.
  • Tùy biến thông tin: tùy biến các thông tin chuẩn có sẵn trên hệ thống.
  • Các Plugin: các plugin cung cấp cho người sử dụng những tính năng bổ sung như SEO, hội thoại, ẩn danh, bài viết và nhiều hơn nữa.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: WordPress cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người sử dụng.
  • Tự động cập nhật: cập nhật mã nguồn tự động có sẵn trên hệ thống.

Các tính năng này đều để hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế và quản lý trang web.

Dịch vụ WordPress

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế web WordPress từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ seo, viết bài chuẩn seo, content marketing.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn cài đặt WordPress và cấu hình nó. Bạn cũng có thể để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và tùy biến giao diện web của bạn. Chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ bảo trì hằng tháng để hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành và bảo trì website WordPress.

Tại sao nên sử dụng WordPress?

Kết hợp giữa các tính năng và các dịch vụ của WordPress, cùng với các giao diện và plugin thân thiện người dùng, đều là lợi ích lớn cho việc sử dụng WordPress. Những lợi ích này giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web hoặc blog chuyên nghiệp và hiệu quả với ít công sức.

Đó là những gì về WordPress

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở, cung cấp cho các quản trị viên trang web khả năng thiết kế và quản lý trang web của họ với ít công sức. Nó cung cấp nhiều tính năng như giao diện người dùng, tùy biến thông tin, các plugin, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tự động cập nhật. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ seo, viết bài chuẩn seo, content marketing, cài đặt WordPress, cấu hình WordPress và các gói dịch vụ bảo trì hằng tháng. Với những lợi ích đó, WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung hàng đầu trên thế giới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại