Khi nói đến thiết kế website ngày nay, mọi người đều hiểu rằng việc cung cấp một trang web chuẩn, đẹp và thân thiện đã trở thành yếu tố không thể thiếu để thu hút sự quan tâm của mọi người. Việc thiết kế website phức tạp cần có những kĩ sư được đào tạo chuyên biệt, có kinh nghiệm, hiểu rõ điều kiện website, các yêu cầu và mong muốn của khách hàng và biết cách truyền thông, giới thiệu và thuyết phục khách hàng.

Các Yêu Cầu Thiết Kế Website

Thiết kế website phải đáp ứng các yêu cầu phía khách hàng về giao diện đồ họa, chức năng, tính năng, tính tiện dụng của website. Website cần giao diện đẹp, dễ sử dụng và chứa nhiều thông tin hữu ích. Các yêu cầu thiết kế website cần đáp ứng bao gồm:

  • Đổi mới giao diện đồ họa: Website mới phải có giao diện đẹp, các hình ảnh và font chữ đẹp, trực quan và bền bỉ.
  • Tính tiện dụng: Website cần được lập trình theo công nghệ hiện đại, nhanh chóng, bền bỉ và thân thiện với người dùng.
  • Tùy chỉnh và cập nhật: Khách hàng cần có thể tùy chỉnh và cập nhật thông tin trên trang web một cách dễ dàng.
  • SEO friendly: Website phải đáp ứng các yêu cầu Search Engine Optimization, chạy quảng cáo, cung cấp nội dung chất lượng để tăng lượt truy cập.
  • Hệ thống quản lý nội dung: Cần có một hệ thống quản lý nội dung (CMS) dễ sử dụng để quản lý nội dung, hỗ trợ cho việc tùy chỉnh và cập nhật thông tin.

Chúng tôi là một công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan, bao gồm: thiết kế logo, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Khách hàng trong quá trình xây dựng website, hướng dẫn để mọi người hiểu biết và nắm bắt những yêu cầu về thiết kế website.

Khó Khăn Trong Thiết Kế Website

Việc thiết kế website không phải là công việc dễ dàng, các kĩ sư cần phải lên kế hoạch cho trang web và đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện. Trong quá trình thiết kế website, các kĩ sư có thể gặp phải một số khó khăn như:

  • Tính năng chức năng: Việc thiết kế các chức năng của website khá phức tạp và cần kinh nghiệm.
  • Thiết kế giao diện đồ họa: Thiết kế giao diện đồ họa phải tương thích với nhiều trình duyệt và cần lập trình theo công nghệ hiện đại.
  • Tích hợp tính năng: Tích hợp các tính năng vào website cũng không hề dễ, cần có những kĩ sư chuyên nghiệp.
  • Bảo mật: Website phải được bảo vệ để không bị hacker tấn công và cung cấp sự bảo mật tốt cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp cụ thể và hiệu quả nhất để quản lý, phát triển và hoạt động của website. Chúng tôi tin tưởng rằng không gian trực tuyến của bạn sẽ có một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại