Dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín, hiệu quả

dịch vụ quảng cáo facebook đà nẵng

Tổng Lực – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín, với lượng người dùng vô cùng lớn, Facebook ads đang là xu hướng marketing hữu hiệu, giúp các doanh nghiệp có thể thúc đẩy doanh số, tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng. 

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo uy tín và những thông tin quan trọng về thuê chạy quảng cáo facebook của công ty Tổng Lực.

  Quảng cáo là gì?

  Quảng cáo là một hình thức tuyên truyền có trả phí hoặc không, nhằm mục đích giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông trực tuyến giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

  Quảng cáo facebook là gì?

  Quảng cáo facebook là một hình thức marketing trên nền tảng Facebook nhằm mục đích xây dựng thương hiệu, tạo dựng sự kết nối, duy trì mối quan hệ và thu hút khách hàng hướng đến các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  chạy quảng cáo tại đà nẵng

  Thuê chạy quảng cáo facebook là gì?

  Thuê chạy quảng cáo facebook là sử dụng một dịch vụ ngoài để thực hiện quảng cáo cho công tyty, trong trường hợp doanh nghiệp không có bộ phận marketing hoặc không có những nhân sự có kiến thức chuyên môn về chạy quảng cáo. Lúc này, khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng thông qua nền tảng Facebook thì bạn nên sử thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook. 

  Lợi ích khi chạy quảng cáo facebook

  Chạy quảng cáo Facebook mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, với gần 76 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp thành công khi xây dựng chiến lược marketing nhờ chạy quảng cáo Facebook đã mang lại doanh thu lớn và lan tỏa thương hiệu rộng lớn. Và vì sao sử dụng Facebook Ads lại thành công như thế, chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của nó dưới đây:

  Nhắm đúng đối tượng khách hàng

  Facebook có một chức năng rất hay đó là bộ lọc những đối tượng khách hàng mục tiêu, thông thường dựa vào những yếu tố về nhân khẩu học (Bao gồm: độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, mức thu nhập, quốc gia & dân tộc) và một số thông tin khác liên quan đến hành vi, sở thích, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân. 

  Nhờ vậy, nó giúp cho việc chạy quảng cáo được dễ dàng hơn, nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm/dịch vụ công ty cung cấp, qua đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn mức bình thường rất nhiều.

  Tăng doanh thu trong thời gian ngắn

  Nhờ chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, nhờ vậy chỉ chạy quảng cáo trong một thời gian ngắn doanh nghiệp đã có được nguồn doanh thu lớn.

  Hiển thị quảng cáo đa dạng

  Facebook Ads có môi trường quảng bán thương hiệu vô cùng rộng, nó không chỉ cho phép bạn thiết lập các chương trình quảng cáo trên nền tảng của Facebook mà còn có thể chạy quảng cáo trên các nền tảng khác dưới sự quản lý của facebook như Messenger, Instagram hay WhatsApp và còn rất nhiều những nền tảng khác có đăng ký đối tác với Facebook trên môi trường Internet. 

  chạy quảng cáo tại đà nẵng

  Vì độ hiển thị đa dạng như thế nên tốc độ lan truyền trên facebook cực kỳ cao, việc chạy quảng cáo Facebook cũng mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp.

  Truyền tải đúng thông điệp

  Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, cần chuẩn bị các nội dung bám sát với mục đích của quảng cáo. Qua đó, các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ có được độ sáng tạo, độc đáo dưới đa dạng các hình thức khác nhau như nội dung bài viết, video, hình ảnh, canvas, băng chuyền… Giúp người xem cảm nhận được giá trị thật mà quảng cáo của bạn mang lại.

  Lan tỏa thương hiệu

  Facebook là nền tảng lớn thứ 2 sau Google và có hơn 80% doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng Facebook để thực hiện các chiến dịch Marketing. Với độ bao phủ rộng lớn, Facebook luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai quảng cáo, sức lan tỏa thương hiệu đến khách hàng là cực nhanh. Nhờ vậy, thu hút khách hàng biết đến bạn nhanh hơn và hỗ trợ xây dựng thương hiệu bền vững, lâu dài.

  Tổng Lực - Dịch vụ quảng cáo facebook Đà Nẵng hiệu quả

  Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng, Tổng Lực đã gầy dựng chỗ đứng bền vững cho mình. Kinh nghiệm thực chiến cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau đã giúp Tổng Lực đúc kết được nhiều phương pháp hay, giúp các doanh nghiệp phát triển và giải quyết được nhiều khó khăn cho khách hàng của mình.

  Có phương pháp chiến lược hợp lý

  Khả năng chuyên môn cao kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến của mình, khi Tổng Lực được thuê chạy quảng cáo facebook, chúng tôi sẽ đề ra những chiến lược quảng cáo hợp lý, nhắm đúng đối tượng, khoanh vùng khu vực chi tiết, sáng tạo trong quá trình chạy, và thay đổi nhanh chóng khi cần thiết. 

  chạy quảng cáo tại đà nẵng

  Tổng Lực đưa khách hàng của bạn có những trải nghiệm mới lạ với những phương pháp chiến lược khác biệt, khiến khách hàng không thể rời mắt và không thể bỏ qua bạn.

  Đội ngũ nhanh nhẹn, sáng tạo

  Đội ngũ nhân sự được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết khi nói chuyện với khách hàng, được đào tạo đầy đủ các kỹ năng chuyên môn và tham gia nhiều dự án để giúp tư duy được nhạy bén và sáng tạo hơn trong quá trình làm việc. 

  Chi phí hợp lý

  Đối với dịch vụ quảng cáo facebook Đà Nẵng, công ty đưa ra mức giá phù hợp với từng sản phẩm/dịch vụ của công ty. Hơn nữa, khi tiến hành quảng cáo chúng tôi có thể đảm bảo mang lại hiệu quả cho bạn, có khách hàng tiếp cận, có người mua hàng… Chi phi chúng tôi nhận được sẽ hoàn toàn phù hợp với độ hiệu quả mà quảng cáo mang lại. Thông thường chi phí quảng cáo chúng tôi chỉ lấy 15% so với số tiền mà bạn phải trả cho Facebook. 

  Có trách nhiệm cao

  Tổng Lực là công ty chạy quảng cáo uy tín vì thế làm việc rất có trách nhiệm, những đơn vị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn quay lại ủng hộ bởi dịch vụ Tổng Lực cung cấp mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp, không những thế, chúng tôi còn gặp ý để xây dựng chiến lược để công ty trở nên phát triển và tốt hơn.

  Dùng dịch vụ quảng cáo facebook Đà Nẵng tại Tổng Lực bạn nhận gì?

  Khi đến với dịch vụ quảng cáo facebook Đà Nẵng tại công ty Tổng Lực, chúng tôi không chỉ chạy quảng cáo mà chúng tôi còn tiến hành hỗ trợ giúp bạn những yếu tố bổ trợ cho việc chạy quảng cáo.

  Dịch vụ quảng cáo facebook Đà Nẵng xây dựng nội dung hiệu quả

  Chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi điều kiện để quá trình chạy quảng cáo được diễn ra tốt nhất. Xây dựng fanpage hiệu quả với những bài biết chuẩn, với nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng hiệu quả, kèm với những hình ảnh, video được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng. 

  chạy quảng cáo tại đà nẵng

  Tư vấn chiến lược hiệu quả

  Ngoài ra, Tổng Lực còn cung cấp cho bạn các giải pháp về Digital Marketing và Branding nhằm xây dựng một thương hiệu bền vững với mức ngân sách hợp lý nhất.

  Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

  Khâu chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đóng vai trò rất quan trọng trong việc khách hàng ở lại lâu dài với Tổng Lực. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để chăm sóc fanpage khi kết thúc dịch vụ chạy quảng cáo. Khi bạn cần tư vấn thì cũng tôi sẽ ở đây tư vấn giúp bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. 

  Xây dựng lan tỏa thương hiệu

  Tổng Lực sẽ kết hợp với doanh nghiệp lâu dài để đưa thương hiệu bạn ngày càng đi lên, đưa ra các chiến dịch marketing để thu hút khách hàng hay các chính sách giúp tối ưu fanpage chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn. 

  Ngoài dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Đà Nẵng, Tổng Lực còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế logo Đà Nẵng hay thiết kế website Đà Nẵng

  Hiệu quả từ việc thuê chạy quảng cáo facebook của công ty Tổng Lực

  Tổng Lực thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Đà Nẵng đã giúp được rất nhiều doanh nghiệp ở đây tìm kiếm được nguồn khách hàng rộng lớn, mở ra một trang mới cho doanh nghiệp. 

  Với việc thực hiện quảng cáo cho hơn 150 dự án lớn nhỏ trong năm vừa qua mang đến cho rất doanh nghiệp đạt được sự tăng trưởng đột phá khi hoàn tất triển khai chiến lược chạy quảng cáo kết hợp với các chiến dịch marketing bổ trợ. Mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Tổng Lực lên đến 99% doanh nghiệp quay lại ủng hộ bởi họ hài lòng với kết quả và phong cách làm việc của chúng tôi.

  chạy quảng cáo tại Đà Nẵng

  Đặc biệt hơn, tất cả các dịch vụ mà Tổng Lực cung cấp, kể cả dịch vụ quảng cáo chúng tôi vẫn không nhận chạy quảng cáo Facebook giá rẻ. Bởi Tổng Lực hướng đến giá trị và đặt độ hiệu quả lên hàng đầu vì thế kết quả bạn nhận được sẽ hoàn toàn tương xứng với mức chi phí bạn bỏ ra. 

  Tổng Lực cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng uy tín sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng, thúc đẩy doanh số, giúp doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển. Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ biết được những lợi ích của việc chạy quảng cáo và những giá trị mà Tổng Lực mang đến cho khách hàng.

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại