Công Ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực (viết tắt là Tổng Lực) có tên gọi là Huy Động Tổng Lực, nghĩa là sử dụng tất cả các nguồn lực để đạt được mục tiêu và mục đích của doanh nghiệp.

Khi sử dụng tên công ty, Tổng Lực muốn nhắc nhở rằng để hoàn thành mục đích của mình là giúp các doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và kinh doanh trực tuyến thành công, Tổng Lực phải sử dụng tốt các nguồn lực sau:

  • Nhân sự: Xây dựng đội ngũ nhân viên có đầy đủ năng lực và trang bị tài.
  • Công nghệ: Sử dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Đối tác: Xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác uy tín.
  • Tài chính, thiết bị, máy móc: Đầu tư về cơ sở vật chất công nghệ.
  • Điều hành công ty: Xây dựng chiến lược, hệ thống, văn hóa doanh nghiệp.

Tổng Lực – Tên của công ty có ý nghĩa là huy động tổng lực tất cả các nguồn lực để đạt được các mục tiêu và mục đích của doanh nghiệp. Để thực hiện chức năng của mình, Tổng Lực phải có năng lực sử dụng các nguồn lực một cách hiệu quả, bao gồm: đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ và kỹ thuật mới, xây dựng quan hệ hợp tác với đối tác uy tín, đầu tư vào cơ sở vật chất, và quản lý doanh nghiệp theo chiến lược hợp lý. Tổng Lực chuyên về digital marketing và branding chuyên nghiệp.

Lĩnh vực mà Tổng Lực đang hoạt động

Tổng Lực đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là Digital Marketing và Branding.

  • Trong lĩnh vực Digital Marketing, Tổng Lực cung cấp các dịch vụ như: thiết kế website, SEO, quảng cáo trên Facebook và Google, viết bài chuẩn SEO, tư vấn chiến lược marketing 4.0, và phòng thuê ngoài marketing.
  • Trong lĩnh vực Branding, Tổng Lực cung cấp các dịch vụ như: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, hồ sơ năng lực, name card, catalogue, brochure, và các banner và poster.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại