Dịch vụ SEO tổng thể hiệu quả | Công ty Tổng Lực

dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những xu hướng mới trong hoạt động kinh doanh 4.0, với hơn 10 năm hoạt động, thực hiện SEO tổng thể cho rất nhiều dự án lớn nhỏ. Tổng Lực tin tưởng rằng, sẽ mang đến Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về SEO web tổng thể. 

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  SEO tổng thể là gì?

  SEO tổng thể là SEO toàn bộ những yếu tố xoay quanh website, bằng các hình thức khác nhau, nhưng mục đích chính cũng vẫn là tăng lượng traffic cho website và thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

  Các công việc chính của dịch vụ SEO tổng thể

  SEO tổng thể đúng như tên gọi của nó, SEO tất cả những yếu tố có thể tác động đến website, giúp tối ưu trang web một cách chuẩn SEO nhất. Dưới đây, Tổng Lực sẽ liệt kê một vài nhân tố lớn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng SEO web tổng thể

  dịch vụ seo tổng thể

  SEO Onpage

  SEO Onpage được xem là SEO bên trong website với việc thực hiện toàn bộ các kỹ thuật SEO giúp tối ưu trang web ngay bên trong, trên từng trang nhỏ giúp SEO hiệu quả, lên top nhanh chóng. SEO onpage bao gồm các nội dung sau:

  • Tối ưu hóa nội dung
  • Xây dựng cấu trúc website rõ ràng, dễ hiểu 
  • Từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng
  • Tốc độ truy cập nhanh chóng
  • Hình ảnh được thiết kế chuẩn SEO
  • Link liên kết uy tín phù hợp với nội dung bài viết

  SEO Offpage

  SEO Offpage là sử dụng các link liên kết ngoài trỏ về trang web của bạn. Những đường link này đòi hỏi yếu tố chính thống, thông tin chất lượng, điều này giúp google đánh giá website bạn tốt hơn, khi sử dụng link chất lượng càng nhiều thì khả năng đứng top cũng rất dễ dàng.

  SEO Content

  Trong dịch vụ SEO web tổng thể không thể thiếu SEO content, content là mắc xích chính giúp khách hàng kết nối với doanh nghiệp nhanh và hữu hiệu nhất.

  SEO content đòi hỏi bạn phải là người có kỹ thuật và thể hiện được rõ nội dung mà bạn cần cung cấp nhưng các từ khóa bạn sử dụng phải đảm bảo được lượng tìm kiếm lớn nhất. 

  Hiện nay có các công cụ hỗ trợ SEO content chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật như: Rank Math SEO, Yoast SEO…

  dịch vụ seo tổng thể

  Keywords

  Từ khóa đóng vai trò chính trong việc xây dựng nội dung web chuẩn SEO, các từ khóa cần đạt được các yêu cầu về lượng truy cập lớn, mức độ cạnh tranh cao. Trong SEO tổng thể cũng thế, SEO cùng lúc những từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm thì khả năng lên top hiệu quả, bền vững.

  Và những từ khóa này, nên được tìm kiếm trên nền tảng Google, đặc biệt là Google Ads để cho ra kết quả chính xác nhất.

  Backlink

  Backlink bạn có thể hiểu đơn giản đó là những đường link được trả về từ những kênh blog, báo chí, diễn đàn, mạng xã hội, hay từ website khác đổ về website của bạn. Đối với những backlink chính thống, website của bạn sẽ tăng được khả năng ranking. 

  Để đánh giá được một website tốt thì số lượng backlink sẽ là một trong những yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng website. Và trong SEO tổng thể, không thể nào không chứa những backlink chất lượng. 

  Social Media

  Xây dựng các kênh truyền thông không chỉ là Facebook mà còn là Pinterest, Twitter, Tik tok, Linkedin, Vingle… đây là những kênh social được nhiều người sử dụng nhất.

  Để các bài viết của bạn được lên top nhanh chóng thì việc chia sẻ lên các kênh social này là điều vô cùng cần thiết, đây cũng là công việc quan trọng trong dịch vụ SEO tổng thể mà chúng tôi cung cấp.

  dịch vụ seo tổng thể

  Local Optimization

  Trong SEO tổng thể còn chứa việc tối ưu SEO địa phương, có thể hiểu là SEO local sản phẩm/dịch vụ là SEO cho một địa phương cụ thể. Google sẽ sử dụng địa chỉ IP của người dùng để xác định vị trí. 

  Do đó, khi sử dụng local SEO, những thông tin mà bạn cung cấp sẽ đến đúng với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.

  SEO Ranking

  SEO ranking có nghĩa là SEO thứ hạng trên google, cạnh tranh với những trang web cùng ngành và phòng thủ đối với những doanh nghiệp tiềm ẩn. 

  Khi nhắc đến SEO ranking, chắc chắn sẽ nhắc đến các từ khóa SEO. SEO ranking dựa trên các từ khóa xuất hiện ở 10 vị trí đầu trên trang tìm kiếm.

  SEO tổng thể - Xu hướng kinh doanh 4.0

  SEO tổng thể đang là xu hướng kinh doanh hiện nay, bởi khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và tạo được chỗ đứng bền vững cho doanh nghiệp mà SEO tổng thể mang lại được cho bạn. 

  Kinh doanh thời đại 4.0 chắc hẳn bạn không thể sử dụng các kênh truyền thống vì hành vi khách hàng đã thay đổi quá nhiều và đặc biệt người dùng còn nhạy bén hơn rất nhiều trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

  dịch vụ seo tổng thể

  Hành vi tìm kiếm thông tin của người dùng thay đổi

  Trước đây, hành vi người tiêu dùng thường xảy ra theo quy trình AIDMA. Có thể hiểu sơ bộ là:

  • A – Attention: Gây chú ý
  • I – Interest: Thu hút, thích thú
  • D – Desire: Quan tâm
  • M – Memory: Ghi nhớ
  • A – Action: Hành động

  Có nghĩa trong bối cảnh trước đây hành vi mua hàng của khách hàng sẽ được thực hiện theo quá trình từ việc sản phẩm tốt tạo được sự chú ý, khiến khách hàng nhớ và cảm thấy hứng thú, quan tâm, ghi nhớ và muốn sở hữu nó ngay thì họ sẽ hành động mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

  Còn đối với khách hàng hiện đại, không chỉ tạo được sự chú ý mà chất lượng sản phẩm dịch vụ của bạn phải đảm bảo và được phổ biến rộng rãi thì khách hàng mới có thể tin tưởng sử dụng. 

  Đối với khách hàng có hành vi mua sắm, sử dụng hiện đại, thì quy trình đó sẽ được diễn ra theo công thức AISAS.

  • A – Attention: Thu hút 
  • I – Interest: Hứng thú
  • S – Search: Tìm kiếm
  • A – Action: Hành động 
  • S – Share: Chia sẻ 

  Bạn có thể thấy khách hàng bây giờ không phải chỉ thích là họ mua liền, mà khi muốn sử dụng sản phẩm/dịch vụ họ điều suy nghĩ và tham khảo tin tức rất kỹ, có đến 74% lượng người dùng tìm kiếm thông tin trên google trước khi ra quyết định sử dụng.

  Và trong quá trình nghiên cứu này, thông tin mà khách hàng thu thập được tác động ở nhiều yếu tố khác nhau, thường đến từ các trang tìm kiếm, đến từ những người dùng trước hay từ các mối quan hệ… 

  Để tiếp cận và tạo độ tin tưởng cho khách hàng trên diện rộng như thế, việc SEO tổng thể đóng vai trò rất quan trọng, phủ sóng mọi nơi, tạo được sự tò mò, chú ý cho khách hàng.

  Những sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp chất lượng thì khả năng lan tỏa cực kỳ cao và hiệu quả, từ đó người dùng cảm nhận được sự đảm bảo từ phía doanh nghiệp và chắc chắn việc ra quyết định sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng được tiến hành. 

  Và hơn nữa, SEO tổng thể là cả một quá trình giúp bạn tìm kiếm khách hàng, nhưng để khách hàng ở lâu và quay lại ủng hộ tiếp tục thì yếu tố chất lượng dịch vụ/sản phẩm phải được đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng. 

  Trong thời đại kinh doanh 4.0 giữa các doanh nghiệp hơn nhau ở sự tin tưởng, nếu sản phẩm/dịch vụ của bạn thật sự tốt, tên tuổi phổ biến, thì danh tiếng thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa rất nhanh.

  dịch vụ seo tổng thể

  Tất cả từ khóa điều có khả năng tăng trưởng doanh thu

  Nếu bạn là một cá nhân không am hiểu hết về SEO thì chắc có lẽ bạn sẽ cần thông tin này để hỗ trợ cho việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

  Nói một cách ngắn gọn, SEO nó là một quá trình, không phải một hai ngày mà nó có thể kéo dài từ 3-6-9 tháng. Bạn hãy tưởng tượng, trong một thời gian dài như vậy nếu bạn chỉ SEO một từ khóa thì web có bạn có đảm bảo nguyên vẹn sau 3 tháng hay không. 

  Chính vì thế, việc SEO tổng thể là SEO cùng lúc nhiều từ khóa được tìm kiếm phổ biến và mức độ cạnh tranh cao. Nếu trong quá trình SEO, không SEO được từ này thì có thể SEO được từ khác. Vì thế khả năng sử dụng SEO web tổng thể sẽ cực kỳ dễ lên top.

  Traffic gia tăng không ngừng

  Bạn có biết, khách hàng là vô tận “trăm người bán vạn người mua” chính vì thế bạn đừng nghĩ ngành hàng của mình bị hạn chế, chỉ là bạn chưa tìm thấy cách giải quyết để có khách hàng. 

  Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, lượng traffic được kéo về từ website rất lớn và không ngừng tăng, chính vì thế cơ hội của bạn là ở đây. Việc biến đổi số lượng người truy cập một từ khóa chỉ trong một thời gian ngắn rất là dễ hiểu.

  Vì thế, để hạn chế việc này, thay vì SEO một từ thì SEO tổng thể tất cả các từ thì nội dung sẽ bao quát và phủ rộng hơn rất nhiều. 

  dịch vụ seo tổng thể

  Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo. SEO tổng thể là chuẩn SEO tối ưu cả trong và ngoài web, vì thế khi sử dụng dịch vụ này khả năng intop rất nhanh và hiệu quả rất cao. 

  Một khi bài viết đứng lên đầu trang tìm kiếm thì khả năng tăng lượng traffic và doanh thu chỉ còn là vấn đề thời gian. SEO tổng thể là hình thức SEO bền vững, mang lại cho khách hàng chỗ đứng vững chắc trên các công cụ tìm kiếm.

  Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ SEO web tổng thể

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ SEO web tổng thể, do đó chúng tôi có đầy đủ các tố chất cũng như kiến thức, mang đến cho Quý khách hàng chìa khóa giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến lượng khách hàng và doanh thu của công ty. 

  dịch vụ seo tổng thể

  Nghiên cứu từ khóa

  Việc thực hiện SEO tổng thể, Tổng Lực nghiên cứu các từ khóa rất kỹ lưỡng, vì từ khóa là mấu chốt các vấn đề. 

  Lập danh sách các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và hot nhất, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn. Điều này giúp khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

  Tối ưu cấu trúc website

  Tối ưu cấu trúc website ở đây được nhắc đến đó là việc phân bổ danh mục sao cho dễ hiểu nhất để Google có thể định hình trang web của bạn một cách rõ ràng. 

  Các hạng mục nhỏ phải thể hiện được những nội dung liên quan đến hạng mục lớn. Hay nói cách khác, một chủ đề chính, phải có bố cục nội dung bám sát vào chủ đề.

  Tối ưu bên trong web

  Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật SEO tối ưu bên trong bằng những công cụ trả phí hàng chục triệu đồng. 

  Chính vì thế, khả năng SEO web cực kỳ cao. Nó giúp cho website của bạn dễ dàng lên top và đứng “chễm chệ” trên đầu trang tìm kiếm một cách bền vững.

  Tổng Lực cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website trọn gói Đà Nẵng uy tín để hỗ trợ thêm hiệu quả cho dịch vụ SEO tổng thể.

  Triển khai kế hoạch content

  Xây dựng kế hoạch Content là một phần không thể thiếu trong dịch vụ SEO tổng thể website của chúng tôi. Nội dung là yếu tố đặc biệt quan trọng để khách hàng nhớ và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

  Bên cạnh đó, nội dung bài viết được SEO từ khóa đầy đủ, chuyên nghiệp chuẩn SEO. Bài viết khả năng lên top rất nhanh khi kết hợp SEO onpage hiệu quả thì website của bạn dễ dàng lên top.

  Tổng Lực cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc website tại Đà Nẵng đúng kỹ thuật, giúp thứ hạng bài viết đứng ổn định trên top tìm kiếm. 

  Ý tưởng kênh truyền thông hiệu quả

  SEO tổng thể là làm mọi cách để website có thể xuất hiện nhiều nhất ở tất cả các trang tìm kiếm. 

  Vì thế khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của công ty Tổng Lực, bạn sẽ được hỗ trợ thêm việc lên ý tưởng cho các kênh truyền thông, link web của bạn sẽ được xuất hiện dày đặc và khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn.

  Phân tích tình hình và dữ liệu truy cập vào website

  Hơn nữa, các website của Tổng Lực thiết kế, đều được tích hợp các công cụ phân tích dữ liệu. Qua đó, có thể biết được lượng người truy cập vào website và hành vi khách hàng. Để từ đó, bạn sẽ biết cách đề ra những chiến lược, cách thức tiếp cận phù hợp, đúng mục tiêu của khách hàng hơn.

  dịch vụ seo tổng thể

  Thông tin liên hệ – Dịch vụ SEO web tổng thể | Công ty Tổng Lực

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, đến với Tổng Lực, nơi có thể giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. 

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại