Học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng

Học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng

Khóa học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng của công ty Tổng lực đã giúp cho rất nhiều học viên của mình có những công việc ổn định và trở thành những content writer chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành content marketing, chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng rất lớn của content trong thời đại hiện nay.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Với sự thành công của những khóa học viết bài chuẩn SEO trước đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được những lợi ích mà viết bài chuẩn SEO mang lại và những thông tin bổ ích liên quan đến khóa học cách viết bài chuẩn SEO đến từ Tổng Lực!

  Viết bài chuẩn SEO là gì?

  Viết bài chuẩn SEO là một dạng bài viết có giá trị, kết hợp các kỹ thuật SEO, nó tối ưu được nội dung và đáp ứng được sự tìm kiếm của khách hàng. Xây dựng bài viết từ những từ khóa chính và những từ khóa phụ xoay quanh nội dung của một website. Nhằm thúc đẩy website đứng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

  Khóa học viết bài chuẩn SEO dành cho những đối tượng nào?

  Đối tượng đầu tiên là những các nhân/doanh nghiệp đang khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và có thêm các kiến thức về content để có thể đào tạo đội ngũ cho sau này. 

  Học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng

  Sinh viên kiếm việc làm thêm cũng là đối tượng nên học khóa học này, các sinh viên không cần phải đi làm thêm những công việc nặng nhọc, mà có thể ngồi ở nhà nhận viết freelancer để kiếm thêm thu nhập.

  Tại sao nên học viết bài chuẩn SEO?

  Hiện tại, thế hệ gen Z là những đối tượng chính đang theo học cách viết bài chuẩn SEO. Content nó như là một chìa khóa trong lĩnh vực marketing. “Content is King” thể được được tầm quan trọng và bất kỳ ai nếu theo đuổi con đường kinh doanh hay làm việc liên quan đến lĩnh vực digital marketing cũng điều phải nắm trong tay kỹ thuật viết bài chuẩn SEO. 

  Viết bài chuẩn SEO là xu hướng

  Viết bài chuẩn SEO đang là xu hướng, thật đúng vậy, với sự phát triển của công nghệ số, các cá nhân doanh nghiệp điều định hướng kinh doanh online vậy cách để mình có thể cạnh tranh với những doanh nghiệp khác trong cùng ngành là mình phải khác biệt và hiệu quả. 

  Hiệu quả trong việc xây dựng các nội dung bài viết, chuẩn chỉnh để đưa những bài viết trong website lên top tìm kiếm, điều này làm tăng chỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng cho doanh nghiệp.

  Thiếu nguồn nhân lực cho vị trí SEO content

  Mặc dù nghề content nó đang là xu hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết bài chuẩn SEO, đó cũng là lý do thiếu nguồn lực trầm trọng nhưng nhu cầu sử dụng nhân sự cho vị trí content là vô cùng nhiều. 

  Học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng

  Chính vì thế, để xây dựng cho bản thân định hướng đi theo lĩnh lực marketing thì bạn cần nắm chắc được cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO, cách tìm kiếm từ khóa và những kỹ thuật SEO để có thể cạnh tranh được với các ứng viên khác, tạo cơ hội việc làm cho chính mình. Bài viết chuẩn SEO có vai trò quan trọng trong marketing.

  Có thể tự tăng thứ hạng website

  Bạn có thể thấy dịch vụ viết bài chuẩn SEO không hề rẻ cho một bài viết chuẩn SEO, nếu bạn là một cá nhân mới kinh doanh hoặc một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập chưa có nguồn tài chính nhiều để đầu tư cho những bài viết. Thì bạn có thể tham gia các khóa học viết bài chuẩn SEO để biết cấu trúc bài viết chuẩn SEO và có thể tự viết về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. 

  Điều này giúp tiết kiệm được nhiều chi phí và trang web bạn cũng có khả năng đứng thứ hạng cao trong TOP tìm kiếm. Từ đó, bạn có thể lan tỏa thương hiệu nhanh hơn và tìm kiếm cho mình lượng khách hàng ổn định nhờ những bài viết chuẩn SEO mà bạn tự viết ra. 

  Tìm kiếm thêm thu nhập

  Khi bạn tham gia các khóa học viết bài chuẩn SEO uy tín nó cũng có thể giúp cho bạn có được nền tảng nhất định. Nếu bạn là những sinh viên năm nhất, năm hai thì bạn cũng có thể tìm một công việc liên quan đến content như freelancer để tìm kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình. 

  Học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng

  Nâng cao tay nghề, tạo dựng được tên tuổi và được mọi người biết đến nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có được những kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, khi ứng tuyển vào những vị trí ở phòng marketing thì khả năng cao bạn sẽ được tuyển vào vị trí mà bạn mong muốn.

  Tổng Lực chuyên cung cấp khóa học viết bài chuẩn SEO

  Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp khóa học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng ưng ý và có được những kiến thức bổ ích thì Tổng Lực sẽ là một lựa chọn vô cùng tốt dành cho bạn. Dưới đây là một số thông tin về khóa học viết bài chuẩn SEO mà Tổng Lực cung cấp.

  Người đào tạo của bạn là ai

  • Th.s Lê Văn Thức – Tổng giám đốc Công ty Tổng Lực
  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực digital marketing, đào tạo hàng trăm khóa học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng và đạt được rất nhiều thành tích nổi bật.
  • Giám đốc sáng lập công ty Công Ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực
  • Thạc sĩ chuyên ngành khoa học máy tính
  • Chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị điện tử 4.0 và nhận diện thương hiệu 4.0
  • Công ty Tổng Lực với nhiều thành tích đáng tự hào trong lĩnh vực Digital marketing
  • Các bài viết mà Tổng Lực đã viết trong thời gian vừa qua được đứng thứ hạng cao trên Google
  • Nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Tổng Lực có được doanh thu và chỗ đứng trên thị trường.

  Nội dung khóa học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực

  Nội dung khóa học không chỉ tẩm trung vào những vấn đề chính liên quan đến viết bài chuẩn SEO mà còn cung cấp cho các học viên những kiến thức bổ ích về lĩnh vực Digital marketing và branding 4.0, đầy là những xu hướng mà bạn phải luôn cập nhật để có thể phát triển bản thân và doanh nghiệp.

  Học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng
  • Tổng quan về tiếp thị số 4.0
  • Tổng quan lý thuyết về SEO và content SEO là gì?
  • Tư duy và cấu trúc viết content marketing
  • Các tiêu chí cần có để đánh giá được một bài viết chuẩn SEO
  • Cách tìm từ khóa chính phụ phù hợp với nội dung bài viết 
  • Cách tối ưu các tiêu chí như (hình ảnh, nội dung, phân bổ từ khóa…) để bài viết có được điểm SEO tối đa
  • Hướng dẫn cách sử dụng các công cụ hỗ trợ để bài viết được SEO
  • Khái quát nội dung về branding 4.0

  Ngoài ra, còn rất nhiều những kiến thức bổ ích khác sẽ được chúng tôi cung cấp trong khóa học của mình. Ngoài việc nắm được cách thức viết bài chuẩn SEO thì bạn còn nhận được rất nhiều giá trị khác từ khóa học mà Tổng Lực mang lại. 

  Chi phí khóa học

  Dưới đây là bảng thông tin liên quan đến chi phí của khóa học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực.

  Khóa học trực tiếp

  Khóa học Online 

  Học phí 5 triệu 

  Học phí 4 triệu 

  Bao gồm 4 buổi học 

  Thời lượng mỗi buổi: 3h/buổi

  Được học thử một buổi miễn phí

  Gồm 6 buổi học

  Thời lượng mỗi buổi: 22h/buổi

  Được học thử một buổi miễn phí

  Bạn nhận được gì sau khóa học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng của Tổng Lực

  Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về các viết bài chuẩn SEO.

  Học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng
  • Các nội dung được đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng chuẩn SEO giúp lên Top Google .
  • Có thể phát triển cách viết bài chuẩn SEO trên nhiều nền tảng khác nhau như Website, Facebook, Instagram, Zalo…
  • Trở thành người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, lập kế hoạch triển khai nội dung cho các nền tảng.
  • Các bài viết được tương tác cao, và mang được nhiều giá trị cho người đọc lẫn doanh nghiệp.
  • Xây dựng được nhiều ý tưởng hay, sáng tạo và đầy sự thu hút qua đó tạo được thiện cảm với cấp trên và cả những khách hàng của mình.

  Các câu hỏi thường gặp

  Có, bạn được tham gia học miễn phí một buổi, được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học và được hỗ trợ hướng dẫn tận tình nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Hơn nữa, các bạn học viên là sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại công ty Tổng Lực.

  Có, bạn sẽ được giảm 15% học phí cho nhóm 3 thành viên trở lên. Giảm 10% cho học sinh, sinh viên và giảm 10% khi sử dụng kết hợp với bất kỳ dịch vụ nào ở Tổng Lực.

  Có, ngoài khóa học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng, Tổng Lực còn cung cấp khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng, học thiết kế website tại Đà Nẵng.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến khóa học viết bài chuẩn SEO tại Đà Nẵng mà Tổng Lực cung cấp. Nếu bạn đang có định hướng học thêm các kiến thức về content để phục vụ cho công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua 0765.82.82.82 để được chi tiết nhất!

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại