Hướng Dẫn Làm Website

Tạo website là một trong những công đoạn quan trọng trong quy trình thiết kế website. Chúng ta cần đặt ra những kế hoạch về thiết kế, nội dung và phần mềm dựng trang web. Nếu chúng ta làm đúng các bước này, rồi thì sẽ giúp chúng ta tạo ra một website đẹp, thu hút khách hàng và tạo động lực cho kinh doanh của chúng ta.

Để hướng dẫn bạn làm website thành công, chúng tôi sẽ bắt đầu bài học từ các bước cơ bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi qua các bước cần làm để tạo một trang web thành công, bao gồm:

1. Tạo Tên Miền và Khởi Tạo Hosting

Để bắt đầu tạo trang web, trước hết bạn cần đăng ký một tên miền. Tên miền sẽ là địa chỉ mà bạn sẽ dùng để truy cập trang web của mình, ví dụ như yourdomain.com. Sau đó bạn sẽ cần kết nối hosting, một dịch vụ lưu trữ máy chủ giúp website của bạn có thể truy cập được trên mạng.

2. Chọn Nền Tảng Tạo Website

Sau khi bạn đã kết nối đến hosting và tạo tên miền, bạn cần chọn nền tảng để tạo website. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo website, trong đó bạn có thể chọn sử dụng CMS (như WordPress) hoặc có thể làm từ đầu bằng các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS và JavaScript…

3. Thiết Kế Giao Diện Website

Khi bạn đã có được nền tảng dựng trang web (CMS hoặc ngôn ngữ lập trình), bước tiếp theo là thiết kế giao diện trang web. Không giống như các trang lập trình web cũ, các CMS hiện đại cung cấp nhiều chức năng, bạn có thể tùy chỉnh giao diện trang web mà không cần phải biết lập trình.

Những công cụ trên thường bao gồm một số bố cục mẫu, bạn có thể sử dụng, chỉnh sửa hoặc tự tạo giao diện cho website của mình.

4. Thêm Nội Dung Vào Web

Khi giao diện trang web đã được hoàn thành, bạn có thể bắt đầu thêm nội dung vào trang web. Bạn có thể thêm các trang nội dung, bài viết, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hoặc chèn các liên kết mà bạn muốn truyền tải cho khách truy cập.

5. Cập Nhật SEO Và Xây Dựng Khách Hàng

Sau khi thêm nội dung và duy trì nội dung trên trang web, bạn cần cập nhật các thông tin về SEO (Search Engine Optimization), giúp trang web của bạn có thể được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng cần xây dựng khách hàng để tăng lưu lượng truy cập và tạo động lực kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, content marketing… Cập nhật SEO và xây dựng khách hàng là các bước quan trọng trong việc tạo trang web và làm website thành công.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại