Phòng Marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng

phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng

Tổng Lực cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng, giúp các doanh nghiệp loại bỏ được những lo lắng về vấn đề nhân sự và chi phí. Dịch vụ marketing thuê ngoài của Tổng Lực sẽ  mang đến cho bạn các giải pháp hữu hiệu, nâng cao hiệu quả cho các chiến dịch của công ty. 

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ marketing thuê ngoài của Tổng Lực và tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích thuê ngoài marketing mang lại cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

  Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là dịch vụ mà công ty/doanh nghiệp không cần thiết lập phòng ban marketing mà thay vào đó sử dụng một dịch vụ bên ngoài có chuyên môn trong lĩnh vực marketing để thực hiện các chiến dịch của doanh nghiệp. 

  phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng
  Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

  Đối với dịch vụ marketing thuê ngoài, khách hàng đa phần là các tổ chức, nếu doanh nghiệp chưa có phòng marketing thì bạn có thể thuê ngoài marketing lâu dài hoặc ngắn hạn.

  Ưu điểm của phòng marketing thuê ngoài

  Khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ thấy rất nhiều lợi ích khác nhau, dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài.

  phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng
  Ưu điểm của phòng marketing thuê ngoài

  Cắt giảm nhiều chi phí

  Ưu điểm lớn nhất chúng ta cần kể đến khi thuê ngoài Marketing đó là tối ưu hóa chi phí đến mức thấp nhất. Khi doanh nghiệp xây dựng một bộ phận marketing với những nhân sự có đầy đủ chuyên môn, thì chi phí bạn bỏ ra hằng tháng cho từng cá nhân là khá lớn. 

  Đều này làm ảnh hưởng lớn đến vấn đề tài chính, và nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thì việc thiết lập phòng ban marketing thì cực kỳ khó khăn vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài để tiết kiệm được nhiều chi phí.

  Đội ngũ chuyên nghiệp

  Đặc biệt khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài thì hiệu suất công việc được hiệu quả gấp đôi, bởi đa phần đội ngũ marketing của dịch vụ đều là những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trong lĩnh vực này, vì thế họ có khả năng xử lý và chạy các dự án được trơn mượt và chuyên nghiệp.

  Chiến lược marketing hoàn hảo

  Chính vì có nhiều kinh nghiệm vì thế dịch vụ sẽ mang đến bạn những kế hoạch marketing hoàn hảo, bám sát với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

  Hơn nữa, với nhiều năm trên thị trường, họ nhạy bén với những thay đổi và đều xuất những giải pháp hữu hiệu để các chiến dịch marketing đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

  Tiết kiệm thời gian

  Tại sao sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài lại có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, để xây dựng nên phòng Marketing chỉnh chu thì ngoài yêu cầu về tài chính thì noc cần rất nhiều thời gian cho việc tuyển dụng. 

  Và để tuyển vào phòng marketing đòi hỏi những người này phải có nhiều kinh nghiệm chuyên môn thì mới có thể thực hiện các dự án, hoặc doanh nghiệp có thể tuyển những người hiểu ít về Marketing và bạn cần phải đào tạo thêm vì họ sẽ làm việc không hiệu quả. 

  Thay vào đó, việc bạn lựa chọn sử dụng thuê ngoài marketing sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những doanh nghiệp mới.

  Hạn chế rủi ro

  Những dịch vụ thuê ngoài marketing hầu hết là những tổ chức có kinh nghiệm và chuyên môn cực kỳ cao, vì thế khi họ đè ra những chiến dịch thì học đã xem xét tất cả các khía cạnh một cách kỹ lưỡng nhất, do đó kết quả mang lại khá cao, hạn chế được những rủi ro cho các chiến dịch của công ty.

  Điểm nổi bật phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng của Tổng Lực

  Tại Đà Nẵng, Tổng Lực được xem là đơn vị cho thuê ngoài Marketing hiệu quả và được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Bởi, chúng tôi có những điểm nổi bật dưới đây mà ít có đơn vị nào có thể thực hiện được. 

  phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng
  Điểm nổi bật phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng của Tổng Lực

  Nhân sự tối ưu

  Khi bạn sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng của Tổng Lực bạn sẽ thấy được đội ngũ nhân sự của chúng tôi như thế nào. Đa phần họ là những người trẻ, có chuyên môn cao trong mình vực marketing với nhiều năm thực chiến trên rất nhiều các dự án lớn nhỏ từ các doanh nghiệp. 

  Nhờ vậy, học hình thành được lối tư duy nhạy bén, sáng tạo và xử lý nhanh các vấn đề khi bất ngờ gặp phải. Ngoài ra, đội ngũ chúng tôi được hướng dẫn cả những kỹ năng mềm, quá trình làm việc giữa dịch vụ và doanh nghiệp luôn được cân bằng và thoải mái. 

  Dịch vụ Tổng Lực cung cấp có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà doanh nghiệp muốn đoạt được thông qua các chiến dịch marketing.

  Hỗ trợ tuyệt vời

  Ngoài việc thực hiện các dự án cho dự án cho doanh nghiệp, chúng tôi còn hỗ trợ công ty giải quyết các vấn đề hay đề xuất các giải pháp để phát triển công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi bạn cần đến. 

  Ngay khi kết thúc thực vụ, nếu bạn cần hỗ trợ hay tư vấn về vấn đề gì liên quan đến lĩnh vực marketing thì chúng tôi có đóng góp ý kiến của mình để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được tốt hơn.

  Đào tạo liên lục

  Tổng Lực, với mong muốn mang đến những khách hàng những kế hoạch marketing xuất sắc nhất vì thế, tất cả đội ngũ nhân viên tại Tổng lực đều được đào tạo hằng tháng. 

  Hơn nữa những kế hoạch hay những chiến lược mới nổi đều được chúng tôi cập nhật và tìm hiểu nó một cách sâu sắc để có thể mở rộng kiến thức nhằm giúp cho các doanh nghiệp có những chiến lược mới và tăng đệ cạnh tranh cho doanh nghiệp thi hoàn tất chiến dịch.

  Hiệu quả vượt trội

  Tổng Lực đầu tư rất nhiều về mặt đội ngũ và chuyên môn, vì chúng tôi muốn trao đến các doanh nghiệp những giá trị đích thực lấy hiệu quả làm mục đích và con người, trí tuệ làm nền tảng để phát huy toàn lực thúc đẩy chiến lược đạt được hiệu quả vượt trội, cạnh tranh được với các doanh nghiệp lớn trong cùng ngành.

  Quy trình chuẩn hóa

  Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến của mình, Tổng Lực đã có một chỗ đứng nhất định trong dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng. Với quy trình chuẩn hóa, khép kín.

  Điều này giúp cho từng cá nhân trong cùng bộ phận có sự kết nối và làm việc một cách hiệu quả nhất và mang lại kết quả cao nhất đúng với mục đích mà doanh nghiệp đưa ra.

  Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của Tổng Lực có gì?

  phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng

  Chăm sóc Fanpage

  <> Tăng tỉ lệ tương tác trên Fanpage

  <> Hỗ trợ viết bài 

  <> Mở rộng tệp khách hàng

  <> Tiếp thị sản phẩm đến gần khách hàng

  Quảng cáo Google & Facebook

  <> Nhân sự chuyên nghiệp

  <> Chạy quảng cáo hiệu quả

  <> Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

  <> Số liệu, hiệu quả rõ ràng, minh bạch

  <> Ngăn chặn tình trạng click ảo

  phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng
  phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  <> Thiết kế logo chuyên nghiệp

  <> Xây dựng profile chuẩn chỉnh

  <> Hỗ trợ truyền thông hiệu quả

  <> Cam kết hình ảnh độc quyền 100%

  <> Nội dung thu hút, sáng tạo 

  SEO web

  <> Đứng Top tìm kiếm

  <> Website tối ưu cả trong lẫn ngoài 

  <> Xây dựng thêm hệ thống vệ tinh

  <> Kết nối link chất lượng

  phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng
  phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng

  Content Marketing

  <> Nội dung chuẩn SEO, có giá trị

  <> Tăng tỉ lệ chuyển đổi

  <> Xây dựng tệp khách hàng chất lượng

  <> Hỗ trợ cho việc SEO tổng thể

  Tổng Lực ngoài việc cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng, chúng tôi còn cung cấp đến bạn dịch vụ digital marketing tại Đà Nẵng, ngoài ra còn các dịch vụ như thiết kế logo Đà Nẵng, thiết kế website Đà Nẵng

  Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Tổng Lực cung cấp về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng, hy vọng với những nội dung mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn!

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại