Tạo Website Miễn Phí Bằng Google Sites

Website là một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Những ngày nay, tạo website không phải là một điều khó khăn. Google cung cấp dịch vụ miễn phí có tên là Google Sites, giúp bạn tạo ra một website trực tuyến chuyên nghiệp mà không cần sử dụng nhiều thời gian hoặc kỹ năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo website miễn phí bằng Google Sites bằng 5 bước đơn giản.

Bước 1: Đăng Ký Google Sites

Trước tiên, bạn sẽ phải đăng ký trước Google Sites. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản Google rồi mới có thể bắt đầu tạo website miễn phí bằng Google Sites. Trường hợp bạn đã có tài khoản, các bạn có thể đăng nhập vào Gmail hoặc bất kỳ tài khoản Google nào của bạn để bắt đầu. Để tạo một website miễn phí bằng Google Sites, bạn hãy truy cập vào trang web của Google Sites bằng cách nhấp vào liên kết này: https://www.google.com/sites/.

Bước 2: Tạo Một Website Mới

Tại trang Google Sites, bạn sẽ thấy một dấu chấm + ở góc trên cùng bên phải của trang. Bạn hãy nhấn vào dấu chấm + này để tạo một website mới. Nhập tên website, URL (nếu cần, nhưng không bắt buộc) và chọn một tùy chọn trong danh sách các mẫu website cung cấp bởi Google Sites.

Bước 3: Thiết Kế Website

Khi bạn đã đăng ký thành công và tạo một website mới, bạn sẽ được đưa đến trang thiết kế của Google Sites. Bạn có thể sử dụng các chức năng của trang này để tạo ra một giao diện trang web với các tiêu đề, hình ảnh, trang web, trang liên kết, bảng, hộp để nhập và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể gán màu sắc, công cụ, font chữ, v.v. cho website của bạn. Bạn có thể sử dụng chức năng này để tạo ra một trang web chuyên nghiệp hoàn toàn.

Bước 4: Chỉnh Sửa Website

Sau khi bạn đã thiết kế xong website của mình, bạn có thể chỉnh sửa nội dung trên trang web. Bạn cũng có thể thêm vào một số tính năng như viết blog, đưa ra các thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn, tạo các trang liên kết, thậm chí có thể lập trình các ứng dụng web để làm việc với dữ liệu của bạn. Để chỉnh sửa trang web của bạn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng gạch chéo ở góc trên bên trái của trang web.

Bước 5: Cung Cấp Dịch Vụ Liên Quán

Cuối cùng, sau khi bạn đã có một website trực tuyến chuyên nghiệp, bạn có thể bổ sung thêm các dịch vụ liên quan để tăng cường và tối ưu hoá hơn website của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ liên quan như thiết kế logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, digital marketing, dịch vụ seo, viết bài chuẩn SEO, content marketing, v.v. Nếu bạn cần các dịch vụ này, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Vậy là bạn đã biết cách tạo một website miễn phí bằng Google Sites để trang bị một website trực tuyến để quảng bá doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tạo website miễn phí bằng Google Sites, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

icon zalo
nhắn tin facebook
0765.82.82.82 gọi điện thoại