Thiết kế website điện lạnh chuyên nghiệp

thiết kế website điện lạnh

Thiết kế website điện lạnh đang rất được ưa chuộng. Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh rất cao, vì thế website sẽ là nền tảng giúp bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Và hơn hết, website là công cụ giúp hỗ trợ marketing hiệu quả, mang đến doanh thu lớn và phát triển thương hiệu mạnh mẽ, bền vững.

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Lợi ích khi thiết kế website điện lạnh

  Thiết kế website nói chung và thiết kế website điện lạnh nói riêng nó mang lại rất nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về những ưu điểm lớn mà website điện lạnh mang lại cho doanh nghiệp và cả khách hàng.

  thiết kế website điện lạnh

  Quảng bá thương hiệu

  Thiết kế web điện lạnh là nơi giúp bạn có thể truyền tải, giới thiệu đến Quý khách hàng những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. 

  Bên cạnh đó, việc bạn xây dựng một trang web điện lạnh tối ưu, những bài viết chuẩn SEO giúp website dễ dàng xuất hiện trên top tìm kiếm. Điều này, là cơ hội để bạn có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng và nhanh chóng.

  Hơn nữa, đây cũng là không gian để bạn có thể cung cấp những thông tin chính của doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay những bài viết bổ ích, giúp khách hàng có thể mở rộng kiến thức những như nắm bắt được các mẹo vặt trong quá trình sử dụng các thiết bị điện lạnh.

  Gia tăng doanh thu

  Khi bạn sở hữu một trang web điện lạnh đẹp, chuyên nghiệp và đứng top đầu tìm kiếm thì khả năng có được nhiều khách hàng trên nền tảng online này là vô cùng lớn. 

  Khách hàng khi muốn tham khảo dịch vụ sửa chữa điện lạnh cho gia đình, đa phần họ sẽ tìm kiếm thông tin trên google để có thể thu thập được nhiều dữ liệu nhất. Và khi đó, nếu website của bạn đứng đầu top thì khả năng khách hàng truy cập và sử dịch vụ của bạn là vô cùng lớn. 

  Điều này cho thấy, lượng truy cập càng lớn thì lượng chuyển đổi traffic càng cao, mang lại nguồn khách hàng dồi dào cho doanh nghiệp vì thế khi thiết kế website điện lạnh sẽ mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

  thiết kế website điện lạnh

  Tiết kiệm chi phí

  Bạn có thể chạy quảng cáo hay thực hiện các chiến dịch marketing về dịch vụ sửa chữa và bảo trì điện lạnh trên các kênh social. Tuy nhiên, việc này tốn khá nhiều chi phí, và cũng không phải là chiến lược lâu dài.

  Nhưng khi bạn sở hữu một trang web điện lạnh với đầy đủ nội dung, chức năng và lên top thì việc lan tỏa thương hiệu là điều vô cùng dễ hiểu, doanh nghiệp được nhiều người biết đến và hơn hết, website “hút” đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.

  Vì thế, việc marketing dưới hình thức website là chiến lược đầu tư lâu dài và bền vững.

  Hỗ trợ công việc

  Khi bạn thiết kế website điện lạnh với đầy đủ chức năng, bạn sẽ có thể kiểm soát được hành vi khách hàng sử dụng website. Biết được người dùng đang quan tâm đến dịch vụ nào nhất và nắm được thông tin khách hàng như số điện thoại, địa chỉ email…

  Bên cạnh đó, một website chất lượng sẽ có tích hợp các công cụ phân tích, chatbox nhanh… khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ ngay lập tức liên hệ để nhận tư vấn. Điều này, tạo thuận lợi cho các nhà quản lý trong việc lên các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và đánh đúng vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất.

  thiết kế website điện lạnh

  Tăng khả năng cạnh tranh

  Trên thực tế, thiết kế website điện lạnh chưa thực sự phổ biến. Tuy nhiên, xét về đường đua lâu dài, việc bạn xây dựng cho riêng mình một trang web điện lạnh thì khả năng cạnh tranh sẽ rất lớn và bạn sẽ là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng kinh doanh 4.0 trong lĩnh vực này. 

  Do đó, nếu bạn muốn thương hiệu bạn kinh doanh tốt và được nhiều người biết đến thì việc xây dựng, thiết kế web điện lạnh là điều vô cùng cần thiết. 

  Nó giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh, những doanh nghiệp kinh doanh offline trong thời đại này sẽ khó có thể cạnh tranh qua bạn, khi bạn sở hữu những trang web đẹp chất lượng với lượng khách truy cập lớn và lượt chuyển đổi traffic rất cao.

  Tiêu chí đánh giá website điện lạnh tối ưu

  Để có thể đánh giá được một thiết kế website điện lạnh tối ưu, chất lượng thì website cần sử dụng các công nghệ SEO bên trong và cả ngoài trang web, điều này đòi hỏi bạn cần lựa chọn những đơn vị thiết kế web điện lạnh chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường thì mới có thể đáp ứng tốt những tiêu chí này.

  Tổng Lực sẽ giới thiệu đến bạn một số tiêu chí cơ bản để có thể đánh giá sơ bộ về một trang web tối ưu. Và bạn không thể tìm kiếm những thiết kế web điện lạnh giá rẻ mà có thể đáp ứng được những tiêu chí dưới đây.

  thiết kế website điện lạnh

  Giao diện tương thích trên mọi thiết bị

  Yếu tố đầu tiên để biết được website điện lạnh của bạn có chuẩn SEO không, thì bạn có thể xem thử giao diện web trên nhiều thiết bị khác nhau. Một trang web tối ưu sẽ tương thích trên mọi thiết bị như laptop, pc, điện thoại, tablet…

  Nội dung đầy đủ, chất lượng, chuẩn SEO

  Một website chất lượng cần có nội dung giá trị, mang lại cho người dùng một lợi ích nhất định nào đó. Không những nội dung đầy đủ, câu văn có ý nghĩa mà còn yêu cầu về độ chuẩn SEO, giúp các bài viết được lên top nhanh chóng. 

  Danh mục rõ ràng

  Để google có thể hiểu được rõ ràng các dịch vụ mà bạn cung cấp trên website điện lạnh, đòi hỏi các danh mục cần thiết kế chi tiết và phù hợp. Các danh mục con cần thể hiện được thành phần của danh mục cha. Tạo nên một bố cục rõ ràng, google có thể quét nhanh chóng và hiểu hết nội dung website của bạn. 

  Tại sao bạn nên chọn Tổng Lực thiết kế website điện lạnh

  Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các đơn vị thiết kế web điện lạnh giá rẻ, tuy nhiên khi bạn có những yêu cầu chỉnh sửa hay yêu cầu hỗ trợ web thì khả năng phản hồi khá thấp.

  Và hơn hết khi gia hạn tên miền và hosting tốt chi phí cao điều này cho thấy những đơn vị thiết kế web giá rẻ sẽ không uy tín. Hơn nữa, website giống như bộ mặt của doanh nghiệp, vì thế bạn không thể nào giao phó nó cho những đơn vị kém chuyên nghiệp như vậy.

  Và Tổng Lực không nhận thiết kế web điện lạnh giá rẻ, bởi chúng tôi hiểu giá trị sẽ là yếu tố giúp khách hàng ở lại với doanh nghiệp lâu dài.

  thiết kế website điện lạnh

  Quy trình làm việc hiệu quả 

  Tổng Lực là công ty thiết kế website điện lạnh chuyên nghiệp, do đó quá trình thiết kế web cho khách hàng đã được hoàn thiện và tiến hành rất thông suốt. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận đến khâu thiết kế luôn được thực hiện suôn sẻ. Quy trình làm việc được chia ra 4 bước:

  Bước 1: Liên hệ và trao đổi với khách hàng về mong muốn của mình có trong website.

  Bước 2: Tư vấn lấy các thông tin cần có để mua tên miền và làm web

  Bước 3: Báo giá dịch vụ thiết kế website điện lạnh

  Bước 4: Khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành thanh toán 50% chi phí, sau đó chúng tôi tiến hành thiết kế web.

  Bước 5: Trong 1-3 ngày chúng tôi sẽ gửi demo cho bạn, bạn cần thay đổi hay giúp ý thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa website

  Bước 6: Bàn giao website, gửi bản hướng dẫn quản trị web cho khách hàng. Và thanh toán khoản phí còn lại.

  Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ, nếu vấn đề hỗ trợ ít tốn thời gian thì chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn. 

  Bảo hành trọn đời

  Khi thiết kế website điện lạnh tại công ty Tổng Lực, website của bạn sẽ được bảo hành trọn đời có nghĩa là hình ảnh, thông tin web, tên miền hay hosting đều được đảm bảo chạy ổn định. 

  Hỗ trợ tuyệt vời

  Trước khi thực hiện làm web điện lạnh đẹp tại Tổng Lực. Bạn sẽ được kỹ thuật viên của công ty tư vấn đề hình thức cũng tư vấn góp ý để website tạo thành có thể thỏa mãn yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

  Trong quá trình thực hiện, bạn có thể giám sát hoạt động, khi cần bổ sung hay chỉnh sửa chúng tôi đều hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng đến cùng.

  Và sau khi bàn giao, nếu có bất kỳ thay đổi nhỏ, hỗ trợ các vấn đề ít tốn thời gian thì chúng tôi hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

  thiết kế website điện lạnh

  Kinh nghiệm lâu năm

  Với nhiều năm không làm web điện lạnh giá rẻ như những đơn vị khác. Tổng Lực xây dựng cho mình đường lối chiến lược riêng, nhờ vậy cho đến hiện tại, đội ngũ nhân viên tại đây là những người có kinh nghiệm chuẩn, có cả kỹ năng cứng và mềm. Điều này giúp khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tổng Lực họ luôn tin tưởng và hài lòng với cách làm việc của chúng tôi.

  Một số web điện lạnh mà Tổng Lực thiết kế

  Đối với thiết kế website điện lạnh, việc cạnh tranh rất cao, vì đây là một dịch vụ phổ biến với nhu cầu sử dụng lớn. Dưới đây là một số trang web điện lạnh mà Tổng Lực thiết kế.

  thiết kế website điện lạnh

  Lĩnh vực khác mà Tổng Lực nhận thiết kế website

  Không những thiết kế website chuyên nghiệp ở lĩnh vực điện lạnh mà Tổng Lực còn cung cấp dịch vụ làm web cho những lĩnh vực khác như: 

  • Thiết kế website nội thất
  • Thiết kế website xây dựng
  • Thiết kế website bất động sản
  • Thiết kế website du lịch
  • Thiết kế website thức ăn & nước uống
  • Thiết kế website giáo dục
  • Thiết kế website điện & nước
  • Thiết kế website thực phẩm
  • Thiết kế website thi công quảng cáo
  • Thiết kế website vệ sinh công nghiệp
  • Thiết kế website tổ chức sự kiện
  • Thiết kế website thiết bị công nghệ
  • Thiết kế website chống thấm
  • Thiết kế website vận tải – xe du lịch
  • Thiết kế website dịch vụ digital marketing
  • Thiết kế web kế toán & thuế & thành lập doanh nghiệp
  • Thiết kế website cơ khí
  • Thiết kế website thời trang
  • Thiết kế website sức khỏe, y tế
  Và còn rất nhiều những lĩnh vực đặc thù khác. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có vấn đề cần hỗ trợ hoặc có mong muốn thiết kế website điện lạnh chuyên nghiệp. 

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại