Học chạy quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng

chạy quảng cáo tại đà nẵng

Khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực là một trong những khóa học đắt giá, mang lại nhiều giá trị và kiến thức cho người học, giúp các cá nhân/tổ chức có thể kết nối với khách hàng một cách dễ dàng hơn trong thời đại công nghệ số này.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn có thông tin hữu ích liên quan đến khóa chạy quảng cáo facebook và những nội dung trong khóa học mà Tổng Lực cung cấp có gì. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về nó trong nội dung bài dưới đây!

  Chạy quảng cáo Facebook là gì?

  Quảng cáo Facebook là một hình thức marketing trên nền tảng mạng xã hội Facebook, nó liên quan đến việc tạo và sử dụng Facebook với chức năng kết nối nhằm duy trì mối liên hệ và thu hút khách hàng nhớ đến doanh nghiệp và mục đích cuối cùng là xây dựng được thương hiệu và quảng bá được các sản phẩm, dịch vụ mà các cá nhân/tổ chức cung cấp.

  chạy quảng cáo tại đà nẵng

  Học chạy quảng cáo Facebook phù hợp với những đối tượng

  Đa phần những đối tượng học chạy quảng cáo facebook đề là những người có mục đích riêng cho mình và họ có cái nhìn xa để thúc đẩy công việc hay kinh doanh của mình phát triển lên một tầm cao mới. 

  Cá nhân/doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí

  Đối tượng đầu tiên chúng tôi nhắc đến đó là những cá nhân/tổ chức đang kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh có mong muốn mở rộng thị trường, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng nhanh chóng hơn nhưng tiết kiệm được nhiều chi phí và muốn có thêm kiến thức về lĩnh vực Marketing để kinh doanh được khởi sắc hơn.

  Muốn có cơ hội thăng tiến

  Đây cũng là mục đích của các học viên khi tham gia khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực. Nhiều nhân viên làm việc nhiều năm cũng ở cùng vị trí đó và với mức lương đó. 

  chạy quảng cáo tại đà nẵng

  Họ muốn thay đổi cục diện bằng cách học thêm những kiến thức mới, cách chạy quảng cáo Facebook hoặc quảng cáo Google để tìm kiếm được khách hàng cho công ty. Khả năng rất cao khi họ thành thạo các kỹ năng quảng cáo thì bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và được sếp khen thưởng.

  Người có định hướng sang lĩnh vực Digital Marketing

  Đây là nhóm học viện chính của khóa học chạy quảng cáo Facebook của Tổng Lực. Với sự phát triển của internet, thúc đẩy các nền tảng digital marketing phát triển vượt trội. Nắm bắt được sự thay đổi và sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ số, các cá nhân có mong muốn học hỏi thêm các kiến thức về quảng cáo Facebook để có được nền tảng tốt, cơ hội tìm được việc làm của bạn rất cao và có thể cạnh tranh được với những ứng cử viên khác.

  Ưu điểm khi học chạy quảng cáo Facebook

  Đối với khóa học quảng cáo Facebook thì bạn nên lựa chọn những khóa học để có thể nắm vững được những kiến thức và thực hiện được các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn tham gia học chạy quảng cáo

  Rút ngắn thời gian

  Bạn cũng có thể tự học quảng cáo, tuy nhiên việc học quảng cáo facebook một mình nó không hề dễ dàng và đòi hỏi bạn phải là người có đủ sự kiên trì trong công việc thì bạn mới có thể tìm kiếm được hướng đi tốt tuy nhiên nó khó giúp bạn có thể quảng cáo hiệu quả. 

  chạy quảng cáo tại đà nẵng

  Khi bạn lựa chọn học quảng cáo từ các khóa học bạn sẽ có đội nhóm có người hướng dẫn chi tiết, điều này giúp bạn rút ngắn được thời gian học hỏi các kiến thức về marketing, và cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

  Phương pháp phù hợp

  Khi tham gia các khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những chuyên gia trong chính lĩnh vực quảng cáo, vì thế với nhiều năm thực chiến họ đã đúc kết được các phương pháp hay, thực tế, giúp chiến lược quảng cáo được thực hiện hiệu quả. Bạn muốn bước nhanh và xa hơn thì bạn nên “ Đứng trên vai người khổng lồ” ý muốn nói, bạn hãy theo học những người có chuyên môn thì bạn mới có thể hiểu sâu và rộng hơn.

  Cân bằng được chi phí

  Chạy quảng cáo cần rất nhiều kỹ năng và cần sự nhạy bén, nếu bạn là tay ngang không biết gì về quảng cáo, bạn sẽ bị Facebook “cắn tiền” rất nhiều vì thế bạn cần học thêm các hóa học để được hướng dẫn cách thức chạy cũng như biết cách bố trí các đối tượng một cách phù hợp.

  Biết được các vấn đề có thể xảy ra

  Những người có chuyên môn trong chạy quảng cáo họ sẽ biết được bạn sẽ gặp phải trong quá trình chạy quảng cáo, vì thế khi bạn lựa chọn học khóa học, bạn sẽ được chia sẻ các kiến thức những cách để xử lý vấn đề hoặc ngăn ngừa những vấn đề đó sẽ xảy đến với chiến dịch quảng cáo của mình.

  Với những giảng viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực chạy quảng cáo, bạn sẽ được học hỏi được rất nhiều đều, vì thế bạn nên lựa chọn cho những những khóa học chạy quảng cáo uy tín, chất lượng để tiền được đầu tư đúng chỗ và bạn nhận lại được nhiều giá trị hơn từ khóa học.

  Những thông tin về khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng của Công ty Tổng Lực

  Dưới đây là những thông tin bạn cần biết về khóa học chạy quảng cáo Facebook tại Tổng Lực!

  Nội dung đào tạo chạy quảng cáo tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực

  Đối với chương trình đào tạo chạy quảng cáo tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực, chúng tôi sẽ có nội dung đào tạo rõ ràng từ a-z đến học viên có thể nắm vững được các kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành. Dưới đây nội dung khóa học mà Tổng Lực cung cấp.

  chạy quảng cáo tại đà nẵng
  • Giới thiệu tổng quát về quảng cáo trên Facebook
  • Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân hoặc doanh nghiệp
  • Cách thức thanh toán bằng thẻ Visa hoặc ví Momo
  • Cách cài đặt các chiến dịch quảng cáo, các bài quảng cáo hay các nhóm quảng cáo
  • Hướng dẫn cách thiết kế bài viết, hình ảnh tối ưu, video quảng cáo hiệu quả
  • Phân tích lựa chọn đúng các đối tượng chạy quảng cáo: Xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu thông qua địa lý, hành vi, nhân khẩu học và tâm lý học 
  • Phân tích đúng đối tượng chạy quảng cáo: Đối tượng tương tự, đối tượng tùy chỉnh (Lookalike)
  • Hướng dẫn cách quảng cáo bám đuôi hay còn gọi là chiến dịch tiếp thị lại
  • Cách đọc các chỉ số đánh giá của quảng cáo, phân tích nhận xét được hiệu quả của chiến dịch.
  • Giới thiệu tổng quan tầm quan trọng của branding trong thời đại 4.0

  Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học chạy quảng cáo tại Đà Nẵng của Tổng Lực

  Với những nội dung khóa học mà chúng tôi đề cập ở trên, bạn sẽ nhận được rất nhiều những giá trị từ khóa học.

  chạy quảng cáo tại Đà Nẵng
  • Hiểu được bản chất và lợi ích mà quảng cáo Facebook mang lại
  • Bạn học đi đúng định hướng, đúng quy trình và đạt được hiệu quả
  • Đối với những cá nhân đang định hướng kinh doanh online thì bạn sẽ biết cách lựa chọn những sản phẩm phù hợp hơn với bạn
  • Biết cách xây dựng content bài viết, chuẩn chỉnh từ nội dung, hình ảnh, video quảng bá phù hợp với quy định mà Facebook đưa ra.
  • Biết cách xây dựng đối tượng, định hình chân dung khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm
  • Biết cách chạy quảng cáo trên trình quản lý và Power Editor
  • Có thể tự chạy quảng cáo hiệu quả mà không cần thuê dịch vụ bên ngoài
  • Giúp việc kinh doanh được phát triển, tăng trưởng doanh số nhanh chóng

  Câu hỏi thường gặp

  Sau khi kết thúc khóa học, tất cả các học viên sẽ được cấp đầy đủ giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học Facebook Ads bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực

  Bạn sẽ được hướng dẫn và giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải, trong thời gian học nếu có chỗ nào không hiểu thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với người dạy để được làm rõ vấn đề.

  Giúp bạn chạy được các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, là cơ sở để bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như chuyên viên quảng cáo Facebook, vị trí chăm sóc Fanpage, hay chuyên viên marketing… hơn nữa, bạn có thể chuyển hướng sang lĩnh vực Digital Marketing để phát triển hơn cho công việc của mình.

  Bạn có thể tự học quảng cáo nhưng không nên tự học quảng cáo, vì sẽ tốn rất nhiều thời gian khi bạn chưa biết gì, bạn phải tốn nhiều chi phí để chạy quảng cáo thử nhưng không chắc chắn hiệu quả, vì thế bạn nên tham gia các khóa học uy tín để có thể tự chạy quảng cáo và biết cách thiết lập chiến dịch quảng cáo đạt được kết quả tốt nhất.

  Bên cạnh đó, Tổng Lực còn cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng hiệu quả, uy tín. 

  Trên đây là những nội dung liên quan đến khóa học, hy vọng với bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm ra đơn vị dạy dịch vụ chạy quảng cáo tại Đà Nẵng uy tín nhất!

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại