Dịch vụ digital marketing tại Đà Nẵng

dịch vụ digital marketing đà nẵng

Việc sử dụng các dịch vụ Digital marketing Đà Nẵng nói riêng và tất cả các doanh nghiệp ở Việt Nam nói chung là điều vô cùng cần thiết, nó được cho là yếu tố cần và đủ cho sự tăng trưởng của từng doanh nghiệp trong thời đại kinh tế số như hiện nay. 

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Digital marketing là một cụm từ mới nổi trong những năm gần đây, và đây được xem là xu hướng của một thế giới mới, nơi kỹ thuật số phát triển làm thay đổi lớn đến nền kinh tế hội nhập của đất nước. 

  Digital marketing là gì?

  Digital marketing hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số là việc sử dụng Internet, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm và các kênh khác để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

  dịch vụ digital marketing đà nẵng
  Digital Marketing là gì?

  Những hình thức của digital marketing

  Hiện tại dịch vụ marketing trọn gói có rất nhiều công cụ marketing khác nhau. Dưới đây là một số hình thức bạn thường gặp, phổ biến và hiệu quả nhất mà dịch vụ digital marketing Đà Nẵng được cung cấp bởi Tổng Lực mang lại. 

  • SEM & SEO: Hai công cụ tối ưu hóa tìm kiếm, giúp website hay các từ khóa được lên top tìm kiếm, giúp cho thông tin của doanh nghiệp được xuất hiện điều đặn trên các phương tiện truyền thông lớn như Google… 
  • Chăm sóc website, Fanpage: Bao gồm các nền tảng như Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo… với mục đích xây dựng lượng khách hàng tiềm năng, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ hiệu quả hơn đến khách hàng của mình. 
  • Quảng cáo: Đây là hình thức quảng cáo, giúp lan tỏa dịch vụ/sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và đúng đối tượng khách hàng. Có thể đo lường được kết quả của chiến dịch quảng cáo, qua đó các nhà marketer có thể xây dựng những chiến dịch phù hợp và hiệu quả hơn. 
  • Thiết kế website: Đây là hình thức Digital marketing được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm có thể giới thiệu công ty, sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách rõ nét nhất và hỗ trợ kinh doanh online chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.
  dịch vụ digital marketing đà nẵng
  Những hình thức của digital marketing
  • Content marketing: Đây là một cách tiếp thị nội dung mới mẻ mà bất kỳ những bạn gen Z nào cũng cần học. Bởi hiện tại đây là hình thức cốt lõi giúp các hình thức trên được tiến hành tốt nhất. Có nội dung tốt thì việc tiếp cận đến khách hàng mới dễ dàng, dễ hiểu và hiệu quả.
  • Email marketing: Trong dịch vụ marketing trọn gói, hình thức tiếp thị qua email đóng vai trò quảng bá, nhắc nhở khách hàng về các sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đã từng có nhu cầu hoặc đang có nhu cầu sử dụng. 
  • Viral marketing: Là hình thức lan tỏa thông điệp của một sản phẩm/dịch vụ nào đó đến khách hàng nhanh chóng nhất, với tốc độ lây lan nhanh và rộng của hình thức này sẽ phù hợp cho việc ra mắt các thương hiệu mới nhằm tiếp cận và tạo độ nhận diện đến một lượng lớn khách hàng mới. 
  • Online PR: Là hình thức quan hệ công chúng, hỗ trợ thương hiệu có thể truyền tải câu chuyện doanh nghiệp của mình qua những công cụ tiếp thị trực tuyến khác.
  Đây là một số công cụ có trong dịch vụ marketing online trọn gói, khi bạn sử dụng theo gói bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những chiến dịch hiệu quả thông qua marketing online.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ digital marketing

  Tư vấn digital marketing là một trong những nhu cầu được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, bởi khả năng ứng dụng vào thực tế cực kỳ cao.

  Với sức lan tỏa của các công cụ trong digital marketing giúp khách hàng có được những lựa chọn và phương pháp đường hướng kinh doanh hiệu quả trên nền tảng kinh tế số như hiện nay. 

  Digital marketing mang lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Dưới đây chúng ta cùng điểm qua một vài lợi ích cơ bản của digital marketing trong việc kinh doanh trực tuyến. 

  dịch vụ digital marketing đà nẵng
  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing

  Thuận tiện - Nhanh chóng

  Khi bạn sử dụng dịch vụ marketing online, điểm này bạn có thể thấy rõ nét nhất. 

  Không còn các hoạt động tiếp thị truyền thống như phát tờ rơi, truyền thông đến từng nhà nữa mà thay vào đó là những hình thức marketing trực tuyến như quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội, truyền tải thông tin qua email… 

  Lượng người sử dụng internet tại Việt Nam cực lớn với hơn 70.3% dân số theo thống kê vào năm 2022. 

  Điều này cho thấy, khi sử dụng các hình thức truyền thông digital marketing sẽ giúp cho những thông tin cần truyền tải chuyển đến khách hàng một cách nhanh chóng. 

  Nó giống như tốc độ lây lan nhanh của một con vi rút, nhanh chóng nhưng vô cùng hiệu quả, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Và đây cũng là một trong những lý do mà khách hàng doanh nghiệp cần sử dụng đến dịch vụ marketing online. 

  Chi phí khởi điểm thấp

  Các hình thức tiếp thị của digital marketing với chi phí khởi đầu khá rẻ nhưng lượng khách hàng tiếp cận lại khá lớn và hiệu quả. Nhất là đối với những doanh nghiệp có mong muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến gần với khách hàng thì việc sử dụng các công cụ trong digital marketing là điều vô cùng cần thiết. 

  Với tốc độ lan truyền nhanh chóng mặt nhưng chi phí bỏ ra khá thấp, tạo cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn trong việc cạnh tranh với những doanh nghiệp khác trong cùng ngành. 

  Tiếp cận khách hàng sâu, rộng và nhanh chóng

  Với các công cụ truyền thông trực tuyến hiệu quả đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp cải thiện được vấn đề tìm kiếm khách hàng. Hơn nữa, digital marketing là một hình thức marketing hiện đại nhất là trên các kênh như facebook, google và một số kênh truyền thông mới khác. 

  Với những hình thức này, việc tiếp cận đến những khách hàng rất dễ dàng, vừa đánh trúng những đối tượng đang có mong muốn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn vừa kích thích nhu cầu cho những người sử dụng các kênh truyền thông này. 

  Dễ phân tích, kiểm soát và đo lường

  Một lợi ích cực hay khi sử dụng digital marketing đó là giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của mình với những công cụ kết nối, đánh giá được kết quả kinh doanh qua từng chiến dịch marketing online. 

  Thông quá đó có thể đo lường hiệu suất mà chiến dịch thực hiện được, phân tích được điểm mạnh và điểm yếu trong từng hoạt động.

  Hơn nữa, có thể nắm được số liệu về lượng khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm hay lượng người click, bình luận lượng yêu thích cho chiến dịch để từ đó đề ra được những chiến lược marketing phù hợp, hay và hiệu quả hơn. 

  Kết nối khách hàng qua hình thức trực tuyến hiệu quả

  Ngoài việc tìm kiếm khách hàng thì việc sử dụng các công cụ digital marketing cũng là cách thức giúp cho việc kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên chắc chắn hơn. 

  dịch vụ digital marketing đà nẵng
  Digital marketing giúp kết nối khách hàng dễ dàng

  Đơn cử cho một ví dụ, khi khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn trên một kệ hàng của siêu thị và cùng lúc đó thấy thông tin của sản phẩm trên các kênh truyền thông khác, điều này giúp khách hàng có thể gợi nhớ đến bạn vì sản phẩm của bạn xuất hiện trên mọi mặt trận vừa offline vừa offline. 

  Do đó khách hàng sẽ nhận thức và có được sự kết nối với sản phẩm của doanh nghiệp tốt hơn rất nhiều. Kết nối trực tuyến có thể thúc đẩy doanh thu mua hàng trực tiếp được hiệu quả hơn bao giờ hết. 

  Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

  Khi doanh nghiệp xây dựng các chiến dịch truyền thông marketing online, các chiến dịch này đều nhắm đúng đến các đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. 

  Truyền tải các thông điệp đến gần với khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.  Qua đó, khả năng sử dụng sản phẩm là cực kỳ cao, giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng khi lượng khách tiếp cận luôn được khai thác không giới hạn. 

  Để đạt được những lợi trên đây là không dễ dàng nếu doanh nghiệp bạn không có đủ các kiến thức về digital marketing. Vì thế, lựa chon một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói sẽ là một quyết định đúng đắn nhất.

  Tổng Lực - Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ digital marketing Đà Nẵng uy tín

  Tại Đà Nẵng, đối với một doanh nghiệp kinh doanh ngoài lĩnh vực digital marketing, đa phần có rất ít kinh nghiệm trong ngành nghề này. 

  Do đó, khi doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing Đà Nẵng hoặc sử dụng phòng Marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng là điều vô cùng cần thiết. 

  dịch vụ digital marketing đà nẵng
  Tổng Lực cung cấp dịch vụ digital marketing đà nẵng chuyên nghiệp

  Bởi nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc nhưng mang lại hiệu quả lớn. Tổng Lực tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp digital marketing hiệu quả cho rất nhiều doanh nghiệp tại thị trường Đà Nẵng. 

  Kinh nghiệm thực chiến lâu năm

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong vai trò cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp digital marketing hiệu quả, giúp cho doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề liên quan đến khách hàng. 

  Trải qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau, Tổng Lực là đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing Đà Nẵng uy tín và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình. 

  Nhân sự chuyên nghiệp

  Khi sử dụng dịch vụ markteing online của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy đội ngũ marketing của Tổng Lực có những nhân sự vô cùng xuất sắc và chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực của mình. 

  Hơn nữa, mỗi cá nhân đều cập nhật những xu hướng mới để mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả. 

  Ngoài ra, mỗi tuần đội ngũ nhân sự còn được đào tạo thêm những kiến thức chuyên sâu giúp cho khách hàng của mình có những cách thức tiếp cận đến digital marketing nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

  Hỗ trợ tận tâm

  Khi sử dụng dịch vụ digital marketing Đà Nẵng tại Tổng Lực, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và kịp thời. Dịch vụ mà Tổng Lực cung cấp mở ra những đường hướng kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

  Quy trình khép kín

  Những bộ phận tại công ty Tổng Lực, mỗi người có mỗi nhiệm vụ riêng tuy nhiên với kinh nghiệm làm việc của mình, sự kết nối giữa các bộ phận luôn được đảm bảo và hiểu ý nhau. 

  Vì thế quá trình làm việc và đưa ra kết quả luôn được thực hiện theo một quy trình khép kín, thấu hiểu và hỗ trợ nhau một cách hiệu quả nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những kết quả tốt nhất. 

  dịch vụ digital marketing đà nẵng
  Dịch vụ digital marketing Đà Nẵng của Tổng Lực có quy trình làm việc chuyên nghiệp

  Những loại hình dịch vụ digital marketing Đà Nẵng mà Tổng Lực cung cấp

  Ngoài việc cung cấo dịch vụ marketing online trọn gói tại Đà Nẵng, Tổng Lực còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác tại Đà Nẵng như: 

  Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ digital marketing Đà Nẵng mà Tổng Lực cung cấp. Hy vọng với nội dung bài viết này, khách hàng có thể tiến hành lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing hiệu quả để tình hình kinh doanh của doanh nghiệp có nhiều khởi sắc.

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại