Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

Phòng marketing thuê ngoài là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi, để xây dựng một văn phòng marketing nó thực sự rất khó khăn cho một đơn vị mới thành lập. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian đầu kinh doanh.  

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

  Doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

  Doanh nghiệp có nguồn vốn lớn và có nhiều thời gian chuẩn bị cho sự phát triển của doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho công ty mình văn phòng marketing riêng.

  Tuy nhiên, điều này khiến cho công việc kinh doanh của bạn bị trì hoãn và quá trình phát triển của doanh nghiệp cũng bị kéo dài thời gian.

  Do đó, để có thể tập trung vào chủ thể kinh doanh của mình, bạn nên suy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài để hỗ trợ bạn trong giai đoạn đầu. 

  Tiết kiệm thời gian

  Thương thường, một công ty nhỏ vừa, mới thành lập sẽ ít người và một người đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Marketing là một lĩnh vực thiên về mảng truyền thông, pr… đòi hỏi bạn phải có đội ngũ vững vàng và có chiến lược rõ ràng.

  Do đó, việc bạn tìm kiếm đội ngũ, tuyển nhân sự chuyên nghiệp sẽ thực sự khó khăn và thời gian quen việc sẽ làm công việc trở nên gián đoạn. Doanh nghiệp sẽ khó theo dõi và kiểm soát chặt chẽ những vấn đề mà phòng marketing làm. 

  Thay vì tự tạo lập một bộ phận marketing tốn thời gian thì doanh nghiệp có thể thuê đội ngũ marketing chuyên nghiệp để có thể thực hiện các công việc nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn thời gian tìm kiếm từng cá nhân chuyên từng lĩnh vực khác nhau. 

  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

  Tiết kiệm chi phí

  Khi sử dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ tối đa hóa chi phí, quản lý dễ dàng. Khi kết hợp với dịch vụ, công ty sẽ biết được bảng báo giá phòng marketing thuê ngoài và lựa chọn đơn vị hợp tác phù hợp với mức chi phí mà doanh nghiệp có. Qua đó, bạn có thể kiểm soát được chi phí cố định cho dịch vụ. 

  Tập trung vào chuyên môn chính

  Lợi ích này vừa tốt cho doanh nghiệp và các bộ phận khác. Khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài, chủ doanh nghiệp và những bộ phận khách chỉ cần tập trung đúng vào vấn đề chính mà doanh nghiệp đang kinh doanh để làm tốt nhất có thể.

  Bên cạnh đó, team marketing thuê ngoài sẽ tự mình thực hiện những chiến lược mà doanh nghiệp đã thống nhất. Từ đó đôi bên cùng kết hợp vừa hoàn thành tốt sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp, vừa quảng bá truyền thông đại chúng hiệu quả. 

  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

  Hạn chế rủi ro

  Đa phần khi thuê đội ngũ marketing bên ngoài, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

  Những người được thuê là những cá nhân có kinh nghiệm chuyên môn riêng, họ am hiểu sâu những việc nào họ cần làm và có thẻ theo dõi, giám sát quá trình thực hiện chiến dịch một cách tốt nhất.

  Hạn chế được các vấn đề có thể xảy ra, hoặc giải quyết nhanh chóng các vấn đề để không gây ảnh hưởng đến công ty. 

  Có mục tiêu rõ ràng

  Khi làm việc với dịch vụ thuê ngoài phòng marketing, chủ doanh nghiệp sẽ cảm thấy an tâm hơn, bởi những người này họ là việc theo đội ngũ, có trách nhiệm và đề ra chiến lược rõ ràng cho từng giai đoạn.

  Bên cạnh đó, phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số, họ có mục tiêu ngắn hạn, dài hạn rõ ràng, có thể đo lượng được hiệu quả, số lượng người truy cập hay sử dụng sản phẩm/dịch vụ…

  Để từ đó, doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn, đo đếm được nguồn tài chính và quá trình thực hiện chiến dịch được đảm bảo tiến hành như dự định. 

  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

  Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

  Khi thuê đội ngũ marketing của một công ty, bạn sẽ hợp tác làm việc với những con người có kỹ năng cứng, lẫn kỹ năng mềm. Vì những người này họ được công ty dịch vụ chắc lọc và đào tạo một cách bài bản.

  Do đó, họ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Team marketing thuê ngoài sẽ có công ty đứng sau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những kết quả và hiệu suất công việc họ mang lại. 

  Làm việc với khách hàng nhanh chóng

  Sử dụng dịch vụ thuê ngoài phòng marketing, bạn sẽ có dịp hợp tác với những cá nhân không những có những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm của họ cũng cực kỳ tốt.

  Họ có thể xử lý những vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng, hiệu quả. Làm thỏa mãn nhu cầu và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng một cách êm xuôi. 

  Báo cáo minh bạch, hằng tuần hằng tháng

  Là những người được đào tạo chuyên môn cao, làm việc hiệu quả và có quy trình giám sát công việc chặt chẽ. 

  Do đó, khi thuê marketing bên ngoài, để doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình marketing của doanh nghiệp thì team marketing thuê ngoài sẽ cung cấp cho bạn những hồ sơ, số liệu, các báo cáo hàng tuần, hằng tháng một cách minh bạch và rõ ràng. 

  Hơn nữa, nếu doanh nghiệp muốn nghe những lời giải thích hay đóng góp ý kiến về các chiến dịch quảng cáo, truyền thông thì phòng marketing thuê ngoài hoàn toàn có thể thuyết trình cho doanh nghiệp nghe những dự định và hướng đi của mình trong thời gian đến. 

  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

  Cách lựa chọn phòng thuê ngoài marketing chuyên nghiệp

  Hiện nay cũng có khá nhiều công ty agency cho thuê marketing ngoài, tuy nhiên doanh nghiệp cần xem xét các yếu tố để có thể lựa chọn được một đơn vị hợp tác phù hợp. Dưới đây, chúng ta cùng điểm qua một số yếu tố cơ bản để chọn đúng đội ngũ marketing chuyên nghiệp, uy tín. 

  Đánh giá chiến dịch hiệu quả, phù hợp với thời điểm

  Bạn nên thêm khảo thêm những đơn vị đã thực hiện dịch vụ marketing thuê ngoài để có thể nhóm lại những đơn vị uy tín.

  Khi muốn sử dụng dịch vụ của một công ty marketing thuê ngoài nào đó, bạn hãy tham khảo, đánh giá hiệu quả sơ bộ của những chiến lược trước đó mà họ đã làm có hiệu quả hay không. Đánh giá độ uy tín, chuyên nghiệp thông qua phong cách làm việc và cách nói chuyện của họ. 

  Xem tổng chi phí dịch vụ

  Trước khi kết hợp làm việc, bạn nên tìm hiểu kỹ báo giá dịch vụ marketing thuê ngoài, để có thể chủ động hơn trong vấn đề chuẩn bị về nguồn ngân sách dự trù, và hơn nữa bạn cần chú ý đến những lưu ý mà bên dịch vụ đưa ra. 

  Bạn nên tìm hiểu kỹ những quy định cũng như các yêu cầu mà bên dịch vụ sẽ làm trong quá trình hợp tác để giảm thiểu các vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc. 

  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

  Có thời gian thử nghiệm dịch vụ

  Trước khi làm việc chính thức, bạn nên kiểm tra mức độ làm việc hiệu quả của dịch vụ trong một khoảng thời gian ngắn, để đảm bảo được đây là một team digital marketing thuê ngoài chất lượng và họ có thể giải quyết, cải thiện các vấn đề liên quan đến marketing trong doanh nghiệp.

  Nếu trong quá trình thực nghiệm, bạn cảm thấy đội ngũ phòng marketing thuê ngoài không đáp ứng yêu cầu và làm việc thiếu chuyên nghiệp thì có thể ngừng hợp tác và thuê một đội ngũ khác. 

  Đặt mục tiêu kinh doanh

  Để có thể biết được đội ngũ phòng marketing thuê ngoài làm việc có chuyên nghiệp hay không thì bạn có thể nhìn vào cách họ đặt mục tiêu cho các chiến dịch quảng bá.

  Bất kỳ đội ngũ nào khi làm việc, đều có một mục tiêu và hướng đi cụ thể. Để từ đó họ mới có thể tìm được những sơ hở trong quá trình thực hiện dự án và cách xử lý chúng sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

  Tổng Lực - Công ty marketing thuê ngoài chuyên nghiệp

  Với nhiều năm cung cấp dịch vụ digital marketing thuê ngoài, Tổng Lực đã có nhiều kinh nghiệm và mang đến cho rất nhiều doanh nghiệp những giải pháp marketing toàn diện. Tổng Lực không chỉ cho thuê phòng marketing offline mà còn hỗ trợ marketing online thuê ngoài cho những doanh nghiệp ở xa những cần đội ngũ marketing chuyên nghiệp. 

  Giúp họ mở rộng thị trường, được nhiều khách hàng biết đến và đặc biệt chúng tôi còn giúp nhiều công ty giải quyết được bài toán về nguồn khách hàng và doanh số một cách hiệu quả và bền vững. 

  Tổng Lực tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phòng marketing chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các lĩnh lĩnh trong marketing như chạy quảng cáo, viết content marketing, đưa ra các chiến dịch quảng bá thương hiệu đều đạt được sự kỳ vọng của khách hàng.

  Và hơn hết, độ uy tín của Tổng Lực còn được chứng minh qua các con số ấn tượng, lượng khách hàng quay lại ủng hộ chúng tôi lên đến 99% và hơn 1000+ khách hàng đã và đang sử dụng những dịch vụ mà Tổng Lực cung cấp. 

  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

  Những dịch vụ mà Tổng Lực cung cấp

  Không những cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài mà Tổng Lực còn cung cấp các giải pháp Digital marketing và branding 4.0 cho nhiều doanh nghiệp với các dịch vụ như

  + Trong lĩnh vực Digital marketing chúng tôi có:

  • Thiết kế web kế toán, điện lạnh, điện tử, nội thất, xây dựng, thời trang, thực phẩm, giáo dục, bất động sản, y tế, vận tải, du lịch…
  • Thiết kế landing page
  • Chạy quảng cáo google, facebook
  • Seo web, seo tổng thể
  • Chăm sóc website, fanpage
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023
  Báo giá dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing năm 2023

  + Trong lĩnh vực branding 4.0 chúng tôi có:

  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế logo chuyên nghiệp 
  • Thiết kế hồ sơ năng lực
  • Thiết kế brochure
  • Thiết kế catalogue
  • Thiết kế poster
  • Thiết kế bao bì, tem nhãn
  • Thiết kế card visit
  • Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

  Bên cạnh 2 mảng chính, Tổng Lực còn hỗ trợ tư vấn thương hiệu như: Đặt tên công ty, đặt slogan, xây dựng câu chuyện thương hiệu. Và cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, kế toán thuế…

  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc cần thông tin về các dịch vụ trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

  Đối với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng của mình những giải pháp hiệu quả với mức chi phí phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường. 

  Thông tin liên hệ – Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tổng Lực

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại