Thiết kế brochure tại Đà Nẵng

thiết kế brochure đà nẵng

Dịch vụ thiết kế brochure Đà Nẵng của công ty Tổng Lực đang rất được nhiều doanh nghiệp mới sử dụng. Hiện có rất nhiều công ty nhỏ sử dụng brochure để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới của mình ra thị trường. 

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Chính vì thế, sự cạnh tranh về dịch vụ này khá cao. Và để phân biệt được sự khác nhau giữa các dịch vụ, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một đơn vị với những ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ lỡ.

  Brochure là gì?

  Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… 

  Mà nhà thiết kế/cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo. 

  thiết kế brochure đà nẵng
  Brochure là gì?

  Bạn nên thiết kế brochure đẹp vì sao?

  Brochure cũng là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên nó cũng có những lợi ích riêng biệt, dưới đây là những ưu điểm lớn mà brochure có thể mang lại cho khách hàng của mình. 

  thiết kế brochure đà nẵng
  Bạn nên thiết kế brochure đẹp vì sao?

  Làm Brochure tạo sự gợi nhớ cho khách hàng

  Brochure nó như một cuốn sổ nhỏ, giúp cho khách hàng dễ dàng cầm nắm và đọc nó, nội dung ngắn gọi hình ảnh dễ nhớ điều này giúp cho khách hàng sẽ nhớ đến dự án của bạn lâu hơn.

  Đây được xem là hình thức marketing ban đầu cho sản phẩm mới rất hiệu quả, giúp doanh nghiệp có được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và khi cần đến họ sẽ có bạn là sự lựa chọn đầu tiên.

  Tăng sự giao tiếp giữ khách hàng với doanh nghiệp

  Thông qua brochure giúp khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ với nhau bằng cách, trên brochure sẽ chứa đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp khách hàng có thể dựa vào đó biết được những thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến người dùng của mình một cách hiệu quả và tạo được dấu ấn trong mắt khách hàng.

  Làm Brochure hỗ trợ chiến lược marketing

  Brochure còn hỗ trợ cho việc marketing, tạo nền tảng quảng bá thương hiệu lan tỏa nhanh chóng, là cơ sở để giới thiệu đến khách hàng biết được sự hiện diện của thương hiệu.

  Qua đó, những chiến dịch quảng cáo sau liên tục xuất hiện sẽ giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến và nhớ đến bạn lâu dài. Brochure là bước tiến tiếp cận khách hàng, tạo được sự thân thiện và gần gũi nhất với khách hàng. 

  Tổng Lực đơn vị thiết kế brochure Đà Nẵng chuyên nghiệp

  Tổng Lực là đơn vị thiết kế brochure Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp do đó, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yếu tố có trong một brochure hoàn chỉnh. Dưới đây là 3 yếu tố cốt lõi và Tổng Lực khiến khách hàng luôn yêu thích sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  thiết kế brochure đà nẵng

  Xây dựng nội dung độc đáo

  Sau khi hợp nhất các ý tưởng mà khách hàng cung cấp, đội ngũ content của Tổng Lực sẽ lên nội dung lại với một trong cách mới, câu chữ được ngắn gọn, đọc là hiểu, trong mẫu câu Tổng Lực có thể khắc họa con chữ thể hiện được hình ảnh, qua đó khách hàng có thể hình dung sơ bộ về dự án mà bạn đang triển khai. 

  Xử lý hình ảnh sắc nét

  Khi thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp, Tổng Lực đầu tư rất nhiều nguồn lực vào khâu thiết kế hình ảnh, bởi hình ảnh là thứ dễ giúp khách hàng dễ tiếp cận nhất, và bị thu hút nhiều nhất. 

  Xây dựng hình ảnh đẹp, lựa chọn và phối màu một cách hợp lý, đẹp mắt có bố cục rõ ràng giúp khách hàng nhìn một lần là có thể nhớ ngay. 

  Tổng Lực nắm bắt được tâm lý của khách hàng và đầu tư đúng vào vấn đề đó, thông qua brochure bạn không chỉ có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới mà còn có thể lan tỏa thương hiệu giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. 

  Thiết kế brochure chuyên nghiệp

  Không những thiết kế brochure đẹp có hình ảnh sắc nét và xây dựng nội dung chuyên nghiệp, brochure được Tổng Lực thiết kế còn thể hiện rõ được nét đặc sắc riêng của doanh nghiệp. 

  Làm nổi bật lên dự án mà bạn đang thực hiện nhưng cũng giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của bạn là ai, mà bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực gì. 

  Trong brochure mà Tổng Lực thiết kế nó mang rất nhiều màu sắc tươi mới, độc đáo và sáng tạo, làm nên sự khác biệt và gây thu hút mạnh cho người xem.

  Báo giá thiết kế brochure tại Tổng Lực

  Tổng Lực chuyên thiết kế brochure Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, vì thế khách hàng rất tin tưởng sử dụng, với mức giá thiết kế brochure hợp lý, mang đến cho khách hàng những giá trị trong quá trình kinh doanh.

  Dưới đây là bảng báo giá thiết kế brochure Đà Nẵng của công ty Tổng Lực

  Brochure 

  < 10 Trang 

  11 – 20 Trang 

  > 20 Trang 

  Gói tiêu chuẩn 

  230k/trang

  210k/trang

  190k/trang

  Gói chuyên nghiệp 

  310k/trang

  290k/trang

  270k/trang

  Gói cao cấp 

  370k/trang

  350k/trang

  330k/trang

  • Tặng in 01 cuốn nếu chi phí thiết kế > 4 triệu, 02 cuốn nếu chi phí > 6 triệu
  • Tặng 01 thiết kế xem online
  • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT

  Cam kết dịch vụ làm brochure tại Tổng Lực

  Với kinh nghiệm lâu năm của mình, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế brochure Đà Nẵng của công ty Tổng Lực bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những yếu tố cần có cho một brochure hoàn chỉnh. 

  Tổng Lực thiết kế brochure chuyên nghiệp, độc quyền, không copy, sao chép của bất kỳ đơn vị nào khác, những nội dung, hình ảnh được Tổng Lực thiết kế đều sáng tạo 100%, vì thế trong brochure của doanh nghiệp bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn so với những brochure của những doanh nghiệp khác. 

  Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất và bàn giao thiết kế, chúng tôi cung cấp đầy đủ các file PDF để in ấn và gửi file gốc thiết kế AI. Ngoài ra, sau khi bàn giao brochure, khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi doanh nghiệp cần đến. 

  Hơn thế nữa, trong quá trình sử dụng, nếu file bị mất hoặc lưu lạc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được gửi lại file chính trong thời gian sớm nhất. 

  Quy trình thiết kế brochure chuyên nghiệp của Tổng Lực

  Tổng Lực tiến hành làm brochure trải qua 4 giai đoạn từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc dự án, chúng tôi đều tiến hành sát sao đúng với yêu cầu từ phía khách hàng. 

  thiết kế brochure đà nẵng
  Quy trình thiết kế brochure chuyên nghiệp của Tổng Lực
  • Giai đoạn 1: Trao đổi, nhận thông tin từ khách hàng

  Trước khi triển khai dự án, Tổng Lực sẽ cử nhân sự có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế brochure đến nói chuyện và làm việc trực tiếp với doanh nghiệp. 

  Nắm được các ý muốn của khách hàng và bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và gửi một số brochure mẫu để khách hàng có thể mở rộng ý tưởng của mình nhằm giúp cho brochure của doanh nghiệp được thiết kế hoàn hảo nhất.

  • Giai đoạn 2: Biên soạn nội dung cho brochure

  Sau khi tiếp nhận và thu thập đầy đủ những thông tin cần có cho việc thiết kế một brochure chuyên nghiệp, chúng tông sẽ tiến hành biên tập lại nội dung một cách sinh động dựa trên những ý tưởng của khách hàng đã cung cấp. Xây dựng nội dung thu hút, độc đáo, đặc sắc trong từng con chữ. 

  • Giai đoạn 3: Tiến hành triển khai làm brochure

  Kết hợp với nội dung, Tổng Lực tiến hành hành triển khai thiết kế hình ảnh phù hợp với nội dung đã được xây dựng trước đó để tạo ra một brochure hoàn chỉnh. Trong quá trình triển khai, chúng tôi sẽ gửi một số bảng mẫu để khách hàng đóng góp thêm ý kiến nhằm mục đích hoàn thành brochure chất lượng. 

  • Giai đoạn 4: Bàn giao thiết kế brochure đẹp, hoàn chỉnh cho khách hàng 

  Sau khi thiết kế xong, chúng tôi sẽ hoàn giao file thiết kế đầy đủ, nếu lúc này khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm thì cũng tôi sẽ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng nhất. 

  Trong dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng mà Tổng Lực cung cấp, ngoài làm brochure, Tổng Lực còn cung cấp: 

  Với những thông tin mà Tổng Lực cung cấp, nếu bạn có mong muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế brochure Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, chỉ cần bạn muốn là chúng tôi có!

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại