Thiết kế tem, nhãn sản phẩm tại Đà Nẵng

thiet-ke-tem-nhan-da-nang

Tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, lượng sản phẩm được cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều và việc cạnh tranh giữa các thương hiệu cùng ngành là không thể tránh khỏi, vậy làm cách nào để có thể ghi dấu ấn với khách hàng? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết thiết kế tem nhãn Đà Nẵng được viết bởi công ty Tổng Lực.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhãn hiệu cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, qua đó chúng tôi có cái nhìn tổng quan hơn về những giá trị và lợi ích mà thiết kế tem nhãn sản phẩm mang lại.

  Bạn ở đâu trên thị trường nếu không thiết kế tem nhãn sản phẩm?

  Sự cạnh tranh ngành hiện nay rất khốc liệt nhất là đối với các sản phẩm được bày bán trên thị trường. Để khách hàng phân biệt được sản phẩm của bạn và của đối thủ thì tem nhãn sẽ là yếu tố quyết định đến sự nhìn nhận của người tiêu dùng. 

  thiet-ke-tem-nhan-da-nang
  Thiết kế tem nhãn sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và doanh nghiệp

  Một ví dụ minh họa, khi khách hàng muốn mua một chai nước mắm nhưng đều được gỡ bỏ tất cả tem nhãn thì khác hàng có thể nhận ra được sản phẩm của bạn hay không? Chắc hẳn rất khó khăn cho việc nhận diện này. 

  Qua đó, chúng ta có thể thấy, tem nhãn là dấu ấn duy nhất giúp khách hàng phân biệt được sư khác nhau giữa các sản phẩm. Chắc chắn, nếu sản phẩm của bạn không có một loại tem nhãn nào thì sẽ không có bất kỳ khách hàng nào dám sử dụng sản phẩm của bạn. 

  Trên thị trường tràn lan những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng ngày càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm. Do đó, bạn cần gây dựng niềm tin cho khách hàng từ chính sản phẩm của mình, đầy đủ tem nhãn thông tin cần cung cấp sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn. 

  Vì sao nên thiết kế tem nhãn sản phẩm

  Thiết kế tem nhãn không chỉ giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm của bạn mà còn cung cấp nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu qua những ưu điểm mà chỉ có thiết kế tem nhãn sản phẩm mang lại. 

  thiet-ke-tem-nhan-da-nang
  Những lợi ích khi thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

  Định vị thương hiệu

  Thiết kế nhãn hiệu giúp định vị sản phẩm của bạn trên thị trường. Một thiết kế nhãn sản phẩm ấn tượng sẽ giúp sản phẩm của bạn được khách hàng chú ý và quan tâm đến. Khi nào cái đẹp, tính chuyên nghiệp cũng khiến khách hàng ở lại.

  Với một sản phẩm với bao bì tem nhãn sản phẩm, hơn nữa các chi tiết trên tem nhãn tạo được thiết kế đẹp mắt, cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng sẽ cảm thấy được sự khác biệt từ sản phẩm của bạn, điều này giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn và định vị được chỗ đứng của bạn trên thị trường. 

  Tạo độ nhận biết

  Khi sản phẩm của bạn là một thương hiệu mới, khi bạn thiết kế cho sản phẩm của mình một tem nhãn phù hợp, bắt mắt và đáp ứng được sự chuyên nghiệp nhằm mục đích thu hút khách hàng thì nó thực sự hiệu quả giúp khách hàng có thể tìm hiểu được sản phẩm của bạn ngay trên tem nhãn, qua đó tạo được sự nhận biết ngay lần đầu tiên sản phẩm được bày bán. 

  Tăng sự tin tưởng

  Giữa một sản phẩm có tem nhãn đầy đủ sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng hơn, nếu tem nhãn của bạn càng được đầu tư kỹ lưỡng thì sự tin tưởng đó càng tăng lên. Khách hàng hiện đại họ rất chú ý đến hình thức bên ngoài, đặc biệt là các chị em phụ nữ, họ luôn thích cái đẹp do đó, nhận thức thúc đẩy hành vi, sản phẩm có tem nhãn đẹp thì họ sẽ sẵn sàng mua nó.

  Thể hiện sự chuyên nghiệp

  Một sản phẩm chất lượng khách hàng cần sử dụng mới biết giá trị thật, còn đối với tem nhãn chuyên nghiệp hay không thì có thể đánh giá ngay lần đầu nhìn thấy. Tuy nhiên, khách hàng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm hoặc doanh nghiệp qua hình thức của bao bì, tem nhãn mã sản phẩm đang dùng. 

  Sự chuyên nghiệp của tem nhãn được thể hiện ở những điểm như hình ảnh được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, thông tin cung cấp giá trị và đầy đủ, màu sắc tem nhãn được hài hòa, đặc sắc. 

  thiet-ke-tem-nhan-da-nang
  Thiết kế nhãn hiệu tạo được thiện cảm, thể hiện được sự chuyên nghiệp

  Cách marketing hiệu quả

  Bên cạnh đó khi bạn sở hữu những thiết kế nhãn sản phẩm chuyên nghiệp, đây là một hình thức marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp có được sự tín nhiệm nhất định trong lòng khách hàng, là nền tảng lan tỏa thương hiệu hiệu quả khi sản phẩm của mình xuất hiện trên các kệ của siêu thị. 

  Truyền tải thông điệp đầy đủ

  Trên các tem nhãn chuyên nghiệp thường xuất hiện logo và các thông tin cần thiết như tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại hoặc những yếu tố đặc biệt của sản phẩm. Qua đó doanh nghiệp có thể truyền tải đầy đủ những thông điệp đến cho khách hàng, tạo cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm và xây dựng tâm lý vững vàng khi sử dụng sản phẩm của công ty. 

  Đơn vị thiết kế tem nhãn Đà Nẵng của công ty Tổng Lực có gì?

  Tổng Lực là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế tem nhãn tại Đà Nẵng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đã giúp cho các khách hàng tại đây có những giải pháp branding 4.0 toàn diện. 

  Xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giúp khách hàng của mình có được nhiều người biết đến sản phẩm/và dịch vụ của họ. Trong mỗi thiết kế của Tổng Lực điều đáp ứng được 3 yếu tố dưới đây:

  thiet-ke-tem-nhan-da-nang
  Tổng Lực chuyên thiết kế tem nhãn sản phẩm Đà Nằn uy tín, chuyên nghiệp

  Chuyên nghiệp & Sáng tạo

  Yếu tố đầu tiên cần kế kế đến đó là sự chuyên nghiệp và sáng tạo. Hẳn khách hàng nào đã sử dụng các thiết kế của Tổng Lực cũng có thể cảm nhận được chất lượng từ bên trong của từng thiết kế. 

  Với đội ngũ chuyên môn cao, kết hợp với tinh thần ham học hỏi, luôn cập nhất xu hướng mới đã giúp cho các thiết kế đang dần trở nên hoàn hảo và đầy sự sáng tạo phù hợp cho từng lĩnh vực, từng ngành nghề khác nhau.  Ngoài ra, những thiết kế của Tổng Lực đều là những thiết kế độc quyền 100%, do đó nó rất có giá trị cho doanh nghiệp của bạn khi muốn tung ra thị trường những sản phẩm mới. 

  Đúng tiến độ thực hiện

  Khi doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn Đà Nẵng tại Công ty Tổng Lực thì trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tập trung toàn lực để thiết kế tem nhãn phù hợp nhất với sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. 

  Đáp ứng kịp thời gian như đã dự kiến trước đó, hoặc sớm hơn, thông thường thời gian để Tổng Lực hoàn thành mẫu thiết kế tem nhãn thường từ 2-4 ngày là hoàn tất, tuy nhiên còn tùy thuộc vào độ phức tạp mà khách hàng yêu cầu.

  Chỉnh sửa không giới hạn

  Tổng Lực luôn hỗ trợ khách hàng một cách tuyệt vời nhất, khi khách hàng có yêu cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ thiết kế lại đến khi khách hàng hài lòng nhất. Và ngay cả khi bàn giao thiết kế xong nếu khách hàng có bấy cứ yêu cầu gì cần thay đổi thì chúng tôi luôn hỗ trợ cho bạn một cách nhiệt tình nhất. 

  Bảng giá thiết kế tem nhãn tại Đà Nẵng của công ty Tổng Lực

  Dưới đây là bảng báo giá thiết kế tem nhãn Đà Nẵng tại công ty Tổng Lực:

   

  1 mẫu/ Ý tưởng 

  2 mẫu/ Ý tưởng 

  3 mẫu/ Ý tưởng 

  Gói tiêu chuẩn 

  900.000

  1.700.000

  2.500.000

  Gói chuyên nghiệp  

  1.500.000

  2.700.000

  3.700.000

  Gói cao cấp 

  1.900.000

  3.500.000

  4.900.000

  Tổng Lực có hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí. Chúng tôi bàn giao đầy đủ các file PDF gốc, file gốc vector với chất lượng ảnh cao. Những thiết kế độc quyền chỉ có doanh nghiệp bạn được quyền sở hữu và sử dụng. 

  Tổng Lực không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế tem nhãn tại Đà Nẵng mà còn cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp branding 4.0 toàn diện bao gồm một chuỗi các dịch vụ khác liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu được cung cấp tại Đà Nẵng như: 

  Với những nội dung được viết trong dịch vụ thiết kế tem nhãn Đà Nẵng của công ty Tổng Lực, hy vọng với những nội dung mà Tổng Lực cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra một đơn vị thiết kế uy tín và mang lại được nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại