10+ Mẫu name card ấn tượng | Báo giá thiết kế card visit

thiết kế card visit

Thiết kế card visit là một trong những yếu tố để nhận diện bạn là ai và đang làm ở doanh nghiệp nào. Thông qua name card, khách hàng/đối tác có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn trong một buổi event lớn hay một cuộc hẹn bình thường. 

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thiết kế card visit chuyên nghiệp bằng cách nào?

  Card visit hay còn gọi là danh thiếp, thông thường những người có chức cao trong một doanh nghiệp đều sử dụng nó để có thể trao tay đến các đối tác/khách hàng để họ có thể nắm được những thông tin cần thiết và có thể liên lạc với họ bất cứ lúc nào.

  Và để tạo được thiết kế name card ấn tượng, thì cần có nhiều yếu tố tạo thành. Và dưới đây là 5 yếu tố chính để có thể làm danh thiếp chuyên nghiệp và đầy ấn tượng. 

  Cấu trúc thiết kế độc đáo

  Khi làm name card bạn cần chú ý đến việc xây dựng cấu trúc, cấu trúc ở đây vừa nói về nội dung lẫn hình ảnh trên thiết kế. Để khách hàng/đối tác chú ý ngày lần đầu nhìn thấy card visit của bạn thì 

  Nội dung đầy đủ

  Để người nhìn có thể hiểu được bạn là ai, bạn đang làm ở đâu hay quy mô của doanh nghiệp bạn như thế nào thì nội dung của danh thiếp cần chứa đầy đủ các thông tin như: 

  • Tên doanh nghiệp
  • Tên của bạn và vị trí bạn đang nắm giữ trong doanh nghiệp 
  • Số điện thoại mà bạn đang sử dụng
  • Email doanh nghiệp và có đính kèm website công ty
  • Địa chỉ văn phòng/trụ sở trực tiếp

  Màu sắc, hình ảnh sang trọng

  Thiết kế card visit nó là một trong những yếu tố cấu thành hệ thống bộ nhận thương hiệu. Vì thế, các thiết kế cần được làm đồng nhất về mặt màu sắc và hình ảnh để tăng độ nhận. Chẳng hạn, khi thiết kế hồ sơ năng lực bạn lấy tông màu đỏ những khi bạn thiết kế danh thiếp bạn sử dụng màu vàng.

  Như thế khách hàng và đối tác khó có thể nhận diện và phân biệt sự khác biệt giữa doanh nghiệp bạn và những đối thủ khác. Do đó, những màu sắc bạn sử dụng trong bộ nhận diện thương hiệu cần tương đồng.

  Hình ảnh được sử dụng rõ nét, bạn có thể để hình ảnh của bản thân, hình chụp cận mặt để tăng độ uy tín cho người xem. 

  Kích thước vừa tầm tay

  Danh thiếp là vật để trao tay, do đó bạn cần thiết kế vừa lòng bàn tay, đủ cầm, đủ nội dung thể hiện được những đều cần có trong name card.

  Khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy những thông tin cần thiết về bản thân bạn và doanh nghiệp thì card visit này có thể đảm bảo được hiệu quả về cái nhìn và nội dung. 

  Tổng Lực có hơn 10 năm trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nói chung và thiết kế card visit nói riêng. Chúng tôi thực hiện hàng nghìn các mẫu danh thiếp đẹp cùng với đó, Tổng Lực nhận làm card visit online cho những đối tác/khách hàng ở xa.

  Vì thế, khi bạn có nhu cầu tạo card visit thì hãy liên hệ với chúng tôi, dù bạn ở đâu Tổng Lực vẫn luôn hỗ trợ hết mình. 

  Chất liệu in cao cấp

  Thêm một yếu tố cuối cùng nữa để tạo nên một thiết kế card visit ấn tượng, thu hút đó chính là chất liệu in. Chất liệu để in danh thiết đóng vai trò rất quan trọng, nó thể hiện vị thế và đẳng cấp của bạn.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy để in card visit như: Giấy Bristol, Giấy ford, Giấy Crystal, Giấy Conqueror, Giấy Kraft, Giấy couches, Giấy mỹ thuật… Tuy nhiên, để có thể tạo được độ bền cũng như thể hiện đẳng cấp của bản thân thì bạn có thể lựa chọn những chất liệu in như nhựa plastic hoặc PVC để in.

  Điều này giúp cho người nhận cảm nhận được bạn là một doanh nhân thành đạt và có sự đầu tư, chỉnh chu về mặt hình ảnh. Qua đó, họ có thể đánh giá sơ bộ về doanh nghiệp mà bạn đang làm việc. 

  10+ Mẫu name card đẹp mắt, thu hút người nhìn

  Dưới đây là một số name card nổi bật, bạn có thể tham khảo một vào mẫu, và nếu bạn muốn nhiều ý tưởng hơn thì có thể liên hệ với Tổng Lực để được gửi file đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn. 

  thiết kế card visit
  Thiết kế card visit
  thiết kế card visit
  Tổng Lực nhận làm name card
  thiết kế card visit
  Mẫu name card đẹp
  thiết kế card visit
  Tổng Lực chuyên làm danh thiếp
  thiết kế card visit
  Danh thiếp đẹp mắt
  thiết kế card visit
  Tông Lực tạo card visit đẹp mắt
  thiết kế card visit
  Thiết kế name card chuyên nghiệp
  thiết kế card visit
  Thiết kế card visit ấn tượng
  thiết kế card visit
  Thiết kế name card thu hút
  thiết kế card visit
  Thiết kế danh thiếp
  thiết kế card visit
  Nhận thiết kế card visit online
  thiết kế card visit
  Name card chỉnh chu, thu hút
  thiết kế card visit
  Làm name card online nhanh chóng
  thiết kế card visit
  Thiết kế danh thiếp hiệu quả

  Thông tin liên hệ – Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tổng Lực 

  Bạn đang có nhu cầu thiết kế card visit hay đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế card visit online thì hãy liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết và gửi một số mẫu ấn tượng cho bạn lựa chọn. 

  – Thanh Tuyền – 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại