10+ Mẫu profile công ty đẹp | Nâng cáo giá trị thương hiệu

thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một trong những yếu tố góp phần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách bền vững và thành công nhất. Profile doanh nghiệp như nền tảng cốt lõi, nơi đó bạn có thể trình bày hết những điểm mạnh, các dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. 

Mục lục:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Hơn nữa, thông qua hồ sơ năng lực bạn có thể kể câu chuyện thương hiệu của mình một cách chân thực và sinh động nhất. Giúp khách hàng/đối tác cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tin tưởng hơn khi hợp tác. 

  Điều gì khách hàng nhớ đến Tổng Lực khi thiết kế hồ sơ năng lực?

  Tổng Lực là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện hàng đầu, với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho Quý doanh nghiệp những thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và không kém phần ấn tượng. 

  Chúng tôi đã thực hiện hơn 500+ dự án lớn nhỏ khác nhau, và lượng khách hàng quay lại ủng hộ chúng tôi lên đến 99%, bởi chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín. 

  Tổng Lực luôn đặt khách hàng lên hàng đầu bởi chúng tôi hiểu rằng, giá trị của khách hàng có được chính là niềm vui, niềm vinh hạnh của chúng tôi. 

  Đội ngũ kinh nghiệm trong nghề

  Tổng Lực sở hữu đội ngũ thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, là những người trẻ nhưng kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Chính vì thế, những ấn phẩm mà đội ngũ chúng tôi tạo ra luôn mang được màu sắc tươi mới, sinh động mà không kém phần chuyên nghiệp, ấn tượng. 

  Với việc thực hiện rất nhiều mẫu profile công ty, do đó ở mỗi lĩnh vực khác nhau, đội ngũ designer của Tổng Lực đều có thể bộc lộ hết tất cả những thế mạnh mà doanh nghiệp có được để thực hiện hóa chúng vào trong hồ sơ năng lực. Thể hiện chúng một cách mạnh mẽ, đầy sự ấn tượng. Làm người đọc không thể rời mắt. 

  Làm việc chuyên nghiệp

  Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế profile công ty uy tín, vì thế khi khách hàng đến với chúng tôi là đến với sự hài lòng và yêu thích. Bởi quá trình làm việc với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp.

  Nếu bạn đang có ý định ấp ủ một ý tưởng thiết kế nào đó, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện hóa mong muốn đó cho bạn. Và khi bạn đến với chúng tôi khi chưa có một ý tưởng nào thì Tổng Lực sẽ tìm hiểu và khai thác thông tin doanh nghiệp cũng như ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh để từ đó có thể xây dựng ý tưởng cho việc thiết kế profile.

  Và hơn nữa, trong quá trình thực hiện thiết kế hồ sơ năng lực, khách hàng hoàn toàn có thể giám sát quá trình làm việc của chúng tôi. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chỉnh sửa hay điều chỉnh nội dung, hình ảnh thì chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh nhanh chóng và đúng như ý muốn của khách hàng. 

  Mẫu hồ sơ năng lực đẹp, đa dạng

  Tổng Lực sở hữu đa dạng mẫu hồ sơ năng lực đẹp, chúng tôi sẽ gửi một số mẫu thiết kế để bạn có thể tham khảo (nếu bạn chưa có ý tưởng). Những mẫu này sẽ phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp đang cung cấp và hơn nữa nó còn thể hiện được sức mạnh của doanh nghiệp thông qua màu sắc, hình ảnh và cả nội dung trong profile. 

  Giá thiết kế profile công ty cạnh tranh

  Đặc biệt, Tổng Lực không nhận thiết kế profile giá rẻ, bởi chúng tôi hiểu rằng, hồ sơ năng lực giống như bộ mặt là nơi mà doanh nghiệp có thể trình bày được tất cả những ưu thế mà mình có, kể câu chuyện thương hiệu qua suốt một chuỗi hành trình dài.

  Và để mang lại giá trị cho khách hàng, Tổng Lực không không chỉ tập trung vào mặt thiết kế mà chúng tôi còn xây dựng bố cục nội dung hiệu quả. Giúp người đọc có thể cảm nhận được giá trị mà doanh nghiệp mang đến trong từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

  Tuy nhiên, giá thiết kế hồ sơ năng lực của công ty Tổng Lực rất cạnh tranh, vì thế khi sử dụng dịch vụ thiết kế profile của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá thành của nó.

  Hệ thống nội dung bài bản

  Khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty, chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng và triển khai chúng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ xây dựng cho profile một kịch bản chi tiết và tiến hành xây dựng nội dung theo kích bản. Hệ thống bài viết được xuyên suốt qua từng phần. 

  Không những sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mà chúng tôi còn có bộ phận content marketing dày kinh nghiệm, câu văn con chữ nhạy bén, cảm xúc. Do đó, để thiết kế hồ sơ năng lực công ty, Tổng Lực thực hiện hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những profile chất lượng, hiệu quả và giàu tính cảm xúc. 

  Hình ảnh đầu tư độc đáo

  Là một công ty chuyên thiết kế đồ họa, doa đó, những đường nét hay hình ảnh thiết kế trong profile luôn thể hiện được màu sắc mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng. Hình ảnh mà chúng tôi sử dụng là những hình ảnh của doanh nghiệp, xử lý chúng trở nên chuyên nghiệp hơn.

  Bên cạnh đó, các đường nét được chúng tôi thiết kế có thể nâng cao được chất lượng về hình ảnh, giúp mỗi trang profile đều thu hút, ấn tượng và gây hướng thú cho người xem, người đọc. 

  Bàn giao file đầy đủ

  Khi hoàn tất và khách hàng chốt mẫu thiết kế cuối cùng, chúng tôi sẽ chuyển file thiết kế profile công ty đến cho khách hàng.

  Trong đó bao gồm định dạng file PDF, file vectơ… Tổng Lực hỗ trợ khách yêu cầu xuất file theo mọi kích thước. Những thiết kế của chúng tôi khách hàng không phải lo lắng về việc bị vỡ hình khi phóng to hoặc thu nhỏ. 

  Hơn nữa, chúng tôi lưu giữ mẫu thiết kế hơn 10 năm, vì thế trong quá trình sử dụng nếu bạn bị mất file, cần file để in ấn thì Tổng Lực sẽ hỗ trợ gửi lại file giúp bạn để giúp khách hàng thuận lợi nhất cho công việc của mình. 

  10+ Mẫu hồ sơ năng lực đẹp được thiết kế bởi Tổng Lực

  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực
  thiết kế hồ sơ năng lực

  Thông tin liên hệ – Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tổng Lực 

  Bạn đang có nhu cầu thiết kế profile thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế hồ sơ năng lực chi tiết và nhanh chóng nhất. 
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TỔNG LỰC​

  Công ty Tổng Lực chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing & Branding 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tổng Lực xây dựng thương hiệu uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0765.82.82.82 gọi điện thoại